มุมไหนก็แจ่ม! "โย ยศวดี" นักไตรกีฬาสุดเซ็กซี่โชว์แซ่บทริปทะเลมัลดีฟส์ (ภาพ)

มุมไหนก็แจ่ม! "โย ยศวดี" นักไตรกีฬาสุดเซ็กซี่โชว์แซ่บทริปทะเลมัลดีฟส์ (ภาพ)

ต้องบอกว่าหุ่นแซ่บเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ "โย" ยศวดี หัสดีวิจิตร อดีตดารา และนางแบบสาวชื่อดังที่ตัดสินใจผันตัวเข้าสู่วงการนักกีฬาอาชีพแบบเต็มตัวมาได้กว่า 5 ปี

โดยจากจุดเริ่มต้นที่แค่สนใจการวิ่งออกกำลังกาย สู่การก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ด้วยการหันมาทุ่มเทให้กับการแข่งขันไตรกีฬา (วิ่ง, ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ) จนประสบความสำเร็จในทางที่เธอเลือกทุกวันนี้

ล่าสุดเธอเดินทางไปพักผ่อนที่ทะเลมัลดีฟส์ ก่อนมีภาพสวยๆ มาฝากบรรดาแฟนคลับที่ต้องบอกว่าเธอมีร่างกายที่สมส่วนหุ่นดีจนหลายคนต้องเหลียวมอง แต่งานนี้เธอให้แง่คิดเกี่ยวกับเรื่องของความสวยเอาไว้ด้วย

"ความสวยไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะไซส์อะไรแต่ถ้าคุณมีสุขภาพกายและใจที่ดี นั่นแหละคือความสวยสมบูรณ์ที่สุดสำหรับโย ขอให้มั่นใจกับทุกสิ่งที่คุณอยากจะทำเพราะคุณคือเจ้าของตัวคุณ ชีวิตเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับใครทั้งนั้นนอกจากตัวคุณเอง"

สำหรับ ยศวดี หัสดีวิจิตร ในวัย 42 ปี ยังคงออกกำลังกายอย่างจริงจัง ทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมอย่างหนักทั้งการวิ่ง, การซ้อมปั่นจักรยาน รวมถึงการว่ายน้ำ ซึ่งมันส่งผลให้กับร่างกายของเธอแกร่งขึ้นมากจนกลายเป็นนักไตรกีฬาอย่างที่เธอตั้งใจ

นอกจากนี้เธอยังก้าวขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หลายราย แถมเปิดช่องยูทูป #YOTuber (โยทูบเบอร์) ที่จะแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ในการดูแลรักษาสุขภาพรูปร่าง และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังจะนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวเชิงกีฬาอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 71 ภาพ

อัลบั้มภาพ 71 ภาพ ของ มุมไหนก็แจ่ม! "โย ยศวดี" นักไตรกีฬาสุดเซ็กซี่โชว์แซ่บทริปทะเลมัลดีฟส์ (ภาพ)