ไฟลุกโซเชียล! "วิกี้" ภรรยา "เปลเล" อวดหุ่นสุดอลังการท่องทะเลอิตาลี (ภาพ)

ไฟลุกโซเชียล! "วิกี้" ภรรยา "เปลเล" อวดหุ่นสุดอลังการท่องทะเลอิตาลี (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ นำเสนอความแจ่มว้าวของ "วิกี้" วิคตอเรีย วาร์กา ภรรยาคนสวยของ กราเซียโน เปลเล กองหน้าชื่อดังชาวอิตาเลียน

โดยซูเปอร์โมเดลชาวฮังการีใช้เวลาช่วงหน้าร้อนยุโรป ด้วยการพักผ่อนที่โพซิตาโน เมืองติดทะเลในประเทศอิตาลี อวดหุ่นสวยภายใต้ทูพีซสีเหลืองทองผ่านอินสตาแกรม vikyvarga พร้อมแคปชั่นที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "วิวที่ไหนก็ไม่ดีไปกว่าโพซิตาโน"

โพสต์ดังกล่าวของ วิกี้ โดนแฟนคลับกระหน่ำกดหัวใจมากกว่า 2 หมื่นครั้ง และเต็มไปด้วยคอมเมนต์ที่ชื่นชมทั้งความงามของตัวนางแบบสาวและวิวทะเลที่สวยจนน่าทึ่งนั่นเอง

สำหรับ วิกี้ เพิ่งแต่งงานกับ เปลเล เมื่อ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังฝ่ายชายได้คุกเข่าขอใช้ชีวิตคู่กับเธอเมื่อช่วงต้นปีที่แล้วบนเฮลิคอปเตอร์ ณ เบิร์จ อัล อาหรับ ดูไบ อาคารสูงที่สุดในโลก ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
wวิกี้ ใช้ช่วงเวลานี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีของเธอ ด้วยการเดินทางพักผ่อนในชายฝั่งประเทศอิตาลี ไล่ตั้งแต่หมู่เกาะเอโอเลียน, ซิซิลี และ คาปรี

ด้าน เปลเล ดาวเตะวัย 37 ปี ติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่ 20 นัด ยิงได้ 9 ประตู เคยค้าแข้งในอังกฤษกับ เซาธ์แฮมป์ตัน ช่วงปี 2014-2016 ก่อนจะย้ายไปโกยเงินหยวนกับ ชานตง ลู่เหนิง ในไชนีส ซูเปอร์ล ลีก ของจีน และกลับมาอยู่ทีมเก่าอย่าง ปาร์มา ในปี 2021

ปัจจุบัน หัวหอกหน้าคมเข้มเป็นแข้งไร้สังกัด แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ประกาศว่าแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการแล้วแต่อย่างใด