เราสองสามคน! "ถั่วน้อย" เปิดศึก "เจ็ทโด้" แย่งจีบนักข่าวสาวสวย

เราสองสามคน! "ถั่วน้อย" เปิดศึก "เจ็ทโด้" แย่งจีบนักข่าวสาวสวย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"คริสเตียโน่ โรนัลโด้" แข้งซูเปอร์สตาร์ "เรอัล มาดริด" ทำท่าว่าจะต้องเปิดศึกสงครามความรักกับ "ฮาเวียร์ 'ชิชาริโต้' เฮอร์นันเดซ" ดาวเตะทีมชาติเม็กซิโก เพื่อนร่วมทีมราชันชุดขาวซะแล้ว

หลังจากมีรายงานข่าวว่า แข้งที่ยืมตัวมาจากแมนฯ ยูไนเต็ด กำลังปลูกต้นรักกับ "ลูเซีย บียาล่อน" ผู้สื่อข่าวสาวสวยของสถานีโทรทัศน์เรอัล มาดริด วัย 26 ปี

ก่อนหน้านี้ ลูเซีย บียาล่อน เคยตกเป็นข่าวว่ากิ๊กกับ โรนัลโด้ หลังจากเธอทวีตภาพที่ได้ร่วมเฟรมกับกัปตันทีมชาติโปรตุเกสเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จนทำให้หลายฝ่ายคาดเดาว่า โรนัลโด้ น่าจะคบหาดูใจกับ บียาล่อน หลังจากที่ได้เลิกรากับ อิริน่า เชค นางแบบสาวชาวรัสเซียแล้ว

แต่ว่าล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า โรนัลโด้ ต้องเจอกับศัตรูหัวใจเข้าจนได้ และคนที่กำลังขายขนมจีบ บียาล่อน กลับเป็น ชิชาริโต้ วัย 26 ปี ซึ่งตอนนี้เป็นเพื่อนร่วมทีมราชันชุดขาวอีกด้วย

รายงานข่าวระบุ ชิชาริโต้ ถูกจับภาพได้ว่า กำลังยืนกอดและจูบอย่างดูดดื่มกับ บียาล่อน ภายในสนามบินกรุงมาดริด หลังจากเธอบินกลับมาจากออสเตรเลีย เพื่อไปทำงานเป็นโฆษกภาษาสเปนและพรีเซ็นเตอร์การแข่งขันเอฟวัน ซึ่งภาพที่หลุดออกมานั้นเป็นการยืนยันอย่างชัดเจนว่า ทั้งคู่เป็นมากกว่าเพื่อน

ขณะเดียวกัน ชิชาริโต้ ปัจจุบันนี้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ เลติเซีย ซาฮากัน สาวชาวเม็กซิกัน และทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่ปี 2008 สมัยที่ ชิชาริโต้ ยังเล่นอยู่กับ กัวดาลาฮาร่า ในลีกบ้านเกิด