ตกงานทันที! "นักข่าวสาวสังกัดดัง" โดนไล่ออกหลังสวีท "นาเกลส์มันน์" กุนซือเสือใต้ (ภาพ)

ตกงานทันที! "นักข่าวสาวสังกัดดัง" โดนไล่ออกหลังสวีท "นาเกลส์มันน์" กุนซือเสือใต้ (ภาพ)

ข่าวนอกสนามลูกหนังแต่กลายเป็นดราม่าล่าสุดส่งตรงจากเมืองเบียร์ เมื่อนักข่าวหญิงรายหนึ่งต้องตกงาน เนื่องจากไปเผลอใจปลูกต้นรักกับ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ นายใหญ่ของ บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีกา

เดลี เมล รายงานว่า บิลด์ สื่อดังแห่งประเทศเยอรมนี ได้ปลด เลนา วูร์เซนแบร์เกอร์ ผู้สื่อข่าวสายกีฬาออกจากตำแหน่งแล้ว โดยเธอผู้นี้มีหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวทีม บาเยิร์น มิวนิค แบบแนบชิดติดวงใน ก่อนนำมาทำเป็นคอนเทนต์ต่างๆ ให้กับ บิลด์ นั่นเอง

ต้นเหตุของเรื่องดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อมีภาพหลุดของกุนซือวัยย่าง 35 ปี กับ วูร์เซนแบร์เกอร์ อยู่บนเรือยอชต์ด้วยกันที่อิบิซา ประเทศสเปน ซึ่งภาษากายของทั้งคู่บ่งบอกชัดเจนว่าอยู่ในฐานะคู่รัก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายพยายามหลีกเลี่ยงพูดถึงเรื่องส่วนตัวต่อหน้าสื่อมาตลอด
g

(ซ้าย-ขวา) นาเกลส์มันน์ กับ วูร์เซนแบร์เกอร์ ขณะอยู่ด้วยกันบนยอชต์, (กลางบน) นาเกลส์มันน์ กับอดีตภรรยา, (กลางล่าง) วูร์เซนแบร์เกอร์ หวานใจคนใหม่ของกุนซือเสือใต้

โดยทาง บิลด์ ให้เหตุผลที่ไล่เหยี่ยวข่าวสาววัย 30 ปี ออกจากตำแหน่งครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงผลประโยชน์ทับซ้อนระหว่างเรื่องส่วนตัวและความเป็นมืออาชีพ เพราะ วูร์เซนแบร์เกอร์ รู้จักกับบรรดานักเตะและทีมงานของทีมเสือใต้เป็นอย่างดี นับตั้งแต่ดูแลตรงส่วนนี้กว่าตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นาเกลส์มันน์ เพิ่งแยกทางกับ เวเรนา ภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 15 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ขณะที่ วูร์เซนแบร์เกอร์ เคยทำหน้าที่รายงานข่าวของทีม แวร์เดอร์ เบรเมน ก่อนจะเลื่อนขั้นย้ายมาเป็นวงในทีม บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งผลงานข่าวชิ้นล่าสุดของเธอคือการสัมภาษณ์ ซาดิโอ มาเน ดาวยิงคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล