"เนวิน" ส่ง 3 นักเตะบุรีรัมย์ ชุบตัวเลสเตอร์ 1 เดือน

"เนวิน" ส่ง 3 นักเตะบุรีรัมย์ ชุบตัวเลสเตอร์ 1 เดือน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ศุภชัย ใจเด็ด ,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และรัตนากร ใหม่คามิ บินลัดฟ้าร่วมทดสอบฝีเท้า กับ สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เป็นระยะเวลา 1 เดือน

เนวิน ชิดชอบ ปธ.สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ กรุณา ชิดชอบ รองประธานบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปท่าอากาศยานานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อไปส่ง 3 นักเตะของ ปราสาทสายฟ้า ออกเดินทางไปอังกฤษ เพื่อร่วมซ้อมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 28 มิ.ย.65

รัตนากร ใหม่คามิ, ศุภชัย ใจเด็ด และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา คือ 3 นักเตะตัวแทนที่จะเดินทางไปเก็บประสบการณ์ครั้งสำคัญในครั้งนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีชื่อของ สุภโชค สารชาติ แต่ เจ้าเช็ค ได้ไปเล่นในเจลีก กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ใทำให้สโมสรเลือก รัตนากร ใหม่คามิ ไปแทน

ทั้ง 3 คนจะไปร่วมฝึกกับเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นระยะเวลา 1 เดือน ก่อนจะกลับมาช่วยทีมทำศึก ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฐานะทริปเปิลแชมป์ฤดูกาลที่ผ่านมา จะต้องดวลกับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รองแชมป์รีโว่ ไทยลีก ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้

 สำหรับ การเดินทางไปครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จับมือกับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก และเป็นพันธมิตรที่ดีมาอย่างยาวนาน