ทริปนี้พัทยาเดือด! "กั้ง กันย์นุดี" อดีตลีลาศทีมชาติไทยกับภาพเซตล่าสุดของเธอ (ภาพ)

ทริปนี้พัทยาเดือด! "กั้ง กันย์นุดี" อดีตลีลาศทีมชาติไทยกับภาพเซตล่าสุดของเธอ (ภาพ)

ทำเอาโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียวสำหรับ "กั้ง" กันย์นุดี ครุจิต อดีตนักกีฬาลีลาศทีมชาติไทย กับทริปเที่ยวพัทยาของเธอ ที่มาในชุดบิกินี่สีดำพร้อมตาข่าย งานนี้ทำเอาแฟนคลับกดหัวใจกันรัวๆ

ต้องบอกว่าก้าวขึ้นมาเป็นนักเต้นแถวหน้าระดับประเทศสำหรับ "กั้ง" หรือที่หลายคนรู้จักกันตอนนี้ในชื่อ "ครูกั้ง" ครูสอนเต้น และเจ้าของสตูดิโอ MINIZIZE DANCE STUDIO ที่ถึงตอนนี้เชื่อว่ากลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตามหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในอดีตเธอมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาลีลาศทีมชาติไทย ผ่านการแข่งขันในระดับนานาชาติมามากมาย โดยตลอดช่วงระยะเวลา 8 ปี ที่ผ่านมา เธอสามารถหยิบเหรียญรางวัล และถ้วยรางวัลมาครองได้อย่างมากมาย

แต่สุดท้ายเธอก็มาถึงจุดอิ่มตัวเมื่อคิดว่าอยากจะลองอะไรใหม่ๆ กับการเต้นในแนวอื่นๆ โดยได้ฝึกฝนความสามารถ รวมไปถึงทักษะการเต้นในหลายๆ รูปแบบจนเรียกได้ว่ามีประสบการณ์สูงคนหนึ่งไปแล้ว พร้อมทั้งก้าวเข้าสู่วงการแดนเซอร์

สำหรับปัจจุบัน คุณครูสอนเต้นวัย 29 ปี ได้ถ่ายทอดแนวทางการเต้นให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ๆ มากมาย ผ่านสตูดิโอของเธอเอง โดยมีผลงานให้ชมกันในยูทูบ minizize official แฟนๆ ท่านใดสนใจก็สามารถติดตามกันได้