คอมเมนต์แฟนกำปั้น! "ศรีสะเกษ" แพ้ TKO "โรดริเกวซ" ชวดแชมป์โลก WBC

คอมเมนต์แฟนกำปั้น! "ศรีสะเกษ" แพ้ TKO "โรดริเกวซ" ชวดแชมป์โลก WBC

ถือเป็นไฟต์มวยโลกที่ทำให้ทั่วโลกให้ความสนใจสำหรับการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ระหว่าง เจสซี่ โรดริเกวซ กำปั้นดาวรุ่งชาวสหรัฐฯ เจ้าของเข็มขัดพบกับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยผลการแข่งขันก็อย่างที่ทราบกันดีว่า กำปั้นชาวไทยวัย 35 ปี ไปไม่ถึงฝันเป็นฝ่ายแพ้ทีเคโอ แชมป์โลกวัย 22 ปี ไปในยกที่ 8 ซึ่งตลอดทั้งเกมต้องบอกว่าเป็นทางฝั่ง กำปั้นดาวรุ่งชาวสหรัฐฯ ที่ทำได้เหนือกว่ามาก เราลองไปฟังความเห็นของแฟนๆ ทั่วโลกกัน

คอมเมนต์ที่ 1
กล้าลุยเดินแลก ออกหมัดหนัก นี่คือข้อยืนยันว่า เจสซี่ โรดริเกวซ ไม่ใช่ของปลอม

คอมเมนต์ที่ 2
เรื่องของอายุเป็นปัจจัยสำคัญในเกมการชกมวย ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรหลังจบไฟต์ก็ตาม

lalalal
คอมเมนต์ที่ 3
ศรีสะเกษ ช้าเกินไปมาก เด็กหนุ่มรายนี้เร็วกว่ามาก และนั่นทำให้เกมการชกออกมาแบบนี้

คอมเมนต์ที่ 4
ว้าว! มันเยี่ยมมาก เจสซี่ กลายเป็นที่จับตามองทันที ในอนาคตเขาจะก้าวขึ้นมาเทียบเท่ากับ ฮวน เอสตราด้า และ โรมัน กอนซาเลซ หวังว่าเขาจะทำมันได้ในเร็วๆ นี้

คอมเมนต์ที่ 5
ฉันติดตามดู เจสซี่ โรดริเกวซ มาได้ประมาณ 3 ปี เขาเป็นนักมวยที่ไม่ธรรมดา มีวินัย ออกหมัดแม่นยำ และสเต็ปเท้าดี ขนาด "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า ก็ยังไม่สามารถทำแบบนี้กับ ศรีสะเกษ ได้เลยในสองไฟต์ที่ผ่านมา

คอมเมนต์ที่ 6
นี่คือกำปั้นที่จะสร้างประวัติศาสตร์วงการมวยคนใหม่ ประสิทธิภาพที่น่าเหลือเชื่อ ความเร็วของเขา บวกกับพลังหมัด และยังมีอีกหลายอย่างมากมาย ไม่ต้องแปลกใจว่านี่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ในอนาคต

llll
คอมเมนต์ที่ 7
ถึงตอนนี้เชื่อว่าเหยื่อรายต่อไปของเขาจะต้องเป็น ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า รวมทั้ง โรมัน กอนซาเลซ ที่ก็มีโอกาสจะได้เจอกัน

คอมเมนต์ที่ 8
ศรีสะเกษ จะยังคงเป็นตำนาน และยังเป็นที่ถูกกล่าวขานไปอีกนานสำหรับไฟต์ที่น็อก โรมัน กอนซาเลซ นั่นคือหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์วงการมวย

คอมเมนต์ที่ 9
ศรีสะเกษ ดูจะมีปัญหาเสมอยามเจอกับ นักมวยที่มีความเร็ว และดูเหมือนว่าเขาช้าลงไปมากในไฟต์นี้

คอมเมนต์ที่ 10
เจสซี่ โรดริเกวซ เก่งกว่าไฟต์ที่เจอ คูเอดราส เขาน่าทึ่งมากๆ ไอ้หนุ่มคนนี้กำลังจะเขย่าวงการด้วยเทคนิค พลัง มันสมอง และทั้งหมดที่มี

llll2
คอมเมนต์ที่ 11
เจสซี่ เป็นฝ่ายเอาชนะ ศรีสะเกษ ในทุกยกก่อนที่เขาจะปิดบัญชีได้ในยกที่ 8

คอมเมนต์ที่ 12
ด้วยอายุทำให้มวยคู่นี้กลายเป็นมวยห่างชั้นกันไปเลย

คอมเมนต์ที่ 13
เขาคือนักฆ่าตำนาน เขาปราบ ศรีสะเกษ นักมวยไทยที่เคยเอาชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ นักมวยที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในโลก ถึงตอนนี้คงไม่มีใครหยุดเจ้าหนูรายนี้ได้แล้วในพิกัด 115 ปอนด์

llll4
คอมเมนต์ที่ 14
มันบ้าไปแล้ว! ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนี้ ก่อนเกมฉันเชื่อว่า เจสซี่ จะเอาชนะคะแนนด้วยความยากลำบาก แต่สุดท้ายมันกลับจบลงง่ายๆ แบบนี้

คอมเมนต์ที่ 15
นี่จะเป็นไฟต์ที่เป็นจุดเปลี่ยนให้กับ เจสซี่ โรดริเกวซ เขาจะมีความมั่่นใจมากขึ้น ทั้งฟุตเวิร์ค และการออกหมัด มันใช้ได้กับการเจอกับ อดีตแชมป์โลกชาวไทย

คอมเมนต์ที่ 16
"แบม" โรดริเกวซ จะก้าวขึ้นมาทำลาย 4 โคตรมวยในรุ่นนี้ หลังจากเอาชนะทั้ง คูเอดราส, ศรีสะเกษ จากนั้นก็จะเป็น โรมัน กอนซาเลซ และ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า เขาจะกลายเป็นดาวเด่นก่อนอายุ 24 ปี แน่นอน

คอมเมนต์ที่ 17
มันเกิดอะไรขึ้นกับ ศรีสะเกษ เขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อาจเป็นด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้เขาดูเชื่องช้าไปซะหมด