เซ็กซี่ไม่เป็นรอง! "อามมี่ แม็กซิม" เข้ายิมเรียนรู้มวยไทยก่อนปะทะ "แนท เกศริน" (ภาพ)

เซ็กซี่ไม่เป็นรอง! "อามมี่ แม็กซิม" เข้ายิมเรียนรู้มวยไทยก่อนปะทะ "แนท เกศริน" (ภาพ)

ต้องบอกว่าสร้างความฮือฮามากทีเดียวสำหรับการเจอกันของสองนางแบบเซ็กซี่ตัวแม่ ระหว่าง "แนท" เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ อามมี่ แม็กซิม ในรายการ "ศึกมวย Krudam Fight 16"

โดยเนื่องในการฉลองครบรอบ 12 ปี ครูดาม ศรีจันทร์ โปรโมเตอร์ใหญ่ของรายการ และเจ้าของค่ายครูดามยิม จึงได้จัดมวยหญิงคู่พิเศษที่ต้องบอกว่ากลายเป็นที่สนใจของแฟนมวยหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็น "แนท" เกศริน ชัยเฉลิมพล เข้าค่ายครูดามยิม ฝึกซ้อม และฟิตร่างกายกันไปแล้ว ล่าสุด อามมี่ แม็กซิม คู่ชกก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน เข้าค่ายฝีกซ้อมที่ค่ายมวยเจริญทองยิม เหม่งจ๋าย พร้อมโพสต์ลงในโซเชียลบวกแคปชั่น "พี่แทคพามาซ้อมมวย หนูไม่ได้มาเล่นๆ นะ"

wowowo2
งานนี้ นางแบบสาววัย 32 ปี ไม่ได้ไปซ้อมเฉยๆ แต่ยังเป็นการถ่ายทำรายการร่วมกับ "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นักแสดงหนุ่ม เจ้าของรายการ "Tackมาแล้วจ่ะ" ทางช่อง ยูทูบ แฟนๆ เตรียมตัวรับชมลีลาการซ้อมของเธอแบบจัดเต็มกันได้เร็วๆ นี้

สำหรับคู่พิเศษนี้จะชกเป็นคู่รองสุดท้ายของรายการ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ที่สังเวียน ครูดามยิม สาขาสุขุมวิท 36 แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของกติกา แฟนๆ ท่านใดสนใจก็สามารถซื้อบัตรเข้าชมราพิเศษได้ที่ราคา 390 บาท (ถึงวันที่ 30 มิถุนายน เท่านั้น) ซึ่งหากเลยวันดังกล่าวจะจำหน่ายบัตรในราคาปกติ 500 บาท ผู้สนใจติดต่อผ่าน ID : 0841086652 หรือโทรศัพท์ 084-108-6652

ส่องความฟิต! “แนท เกศริน” ก่อนขึ้นสังเวียนปะทะ “อามมี่ แม็กซิม” ศึกมวยครูดาม