โชว์ของจัดเต็ม! "แอนน์" ซุปตาร์เกมเมอร์ฟิลิปปินส์อวดความเอ็กซ์กลางไอจี (ภาพ)

โชว์ของจัดเต็ม! "แอนน์" ซุปตาร์เกมเมอร์ฟิลิปปินส์อวดความเอ็กซ์กลางไอจี (ภาพ)

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับ แอนน์ บี. มาเตโอ (Ann B. Mateo) นักแคสต์เกมสุดเซ็กซี่วัย 29 ปี ชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งตอนนี้เธอมีแฟนคลับติดตามทางเฟซบุ๊ก 7.7 ล้านคน และทางอินสตาแกรมอีกมากกว่า 1.5 ล้านคนเลยทีเดียว

สำหรับสาวแอนน์เป็นที่รู้จักของเหล่านักเล่นเกมด้วยการสตรีมเกมลงช่อง Twitch แต่ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างก็คือการได้ถ่ายแบบลงปก FHM และการอัดเทปตัวเองเต้นลงช่อง YouTube ในเพลง Trumpets' Challenge ในปี 2016 ซึ่งยอดกระฉูดถึง 1 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว
ggนอกจากนี้ ด้วยความที่เธอขยันอวดความเซ็กซี่ด้วยหน้าอกหน้าใจบิ๊กไซซ์ และหน้าตาที่สวยคมสะดุดตาอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของบรรดาเกมเมอร์และหนุ่มฟิลิปปินส์อย่างง่ายดาย โดยว่ากันว่าถ้ามีงานเกมออนไลน์ที่ไหน แต่ไม่มีเธอเข้าร่วมสร้างสีสัน ถือว่างานนั้นขัดใจเกมเมอร์สุดๆ กันเลยทีเดียว

ล่าสุด เกมเมอร์สาวแว่นสุดเอ็กซ์ก็ลุกมาปล่อยความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ชนิดแฟนคลับไม่ทันตั้งตัว ด้วยชุดบิกินี่สีขาวน้ำตาล อวดหุ่นอวบอิ่มจนเรียกการกระหน่ำหัวใจรัวๆ จากเอฟซีได้เช่นเคย

สำหรับใครที่อยากติดตามรูปสวยๆของเธอก็ไปฟอลโลว์อินสตาแกรมได้ที่ annbmateo และเฟซบุ๊กที่เธอขยันไลฟ์สดทุกวันที่ Ann B. Mateo กันได้เลย