มุมเซ็กซี่ก็มา! ล่าสุดของ "มายูมิ" นางฟ้าอีสปอร์ตส์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล (ภาพ)

มุมเซ็กซี่ก็มา! ล่าสุดของ "มายูมิ" นางฟ้าอีสปอร์ตส์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล (ภาพ)

เชื่อว่าหนุ่มๆ สายเกมเมอร์น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาไม่น้อยกับอีกหนึ่งนางฟ้าแห่งวงการอีสปอร์ตส์คนนี้ สำหรับ จูเลีย "มายูมิ" นากามูระ (Julia "Mayumi" Nakamura) ที่เคยสังกัดทีมดังจากบราซิลอย่าง INTZ ของเกม LOL (League of Legends)

สำหรับน้องจูเลีย หรือชื่อในวงการเกมคือ Mayumi เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล วัย 20 ปี โดยเค้าโครงหน้าของเธอนั้นออกมาทางเอเชียมากเป็นพิเศษ แต่มีคาแรคเตอร์และรูปร่างที่สุดจะ "แซมบ้าละติน" มากกว่า

ปัจจุบันมีผู้ติดตามสาวน้อยคนนี้ในอินสตาแกรม jumayumin1 เกือบ 5.1 แสนคน และมีผู้ติดตาม JuMayumin ใน twitch มากกว่า 4.38 แสนคน แม้ประสบการณ์ในการเเข่งระดับอาชีพของเธอจะไม่มาก แต่ด้วยสไตล์ได้หมดทั้งบู๊และบุ๋น ทำให้เธอได้รับโอกาสเทิร์นโปรกับทีม INTZ  ซึ่งถ้าเทียบกับผู้หญิงด้วยกันเเล้วเธอถือว่าเป็นยอดฝีมือที่โดดเด่นและอนาคตไกลคนหนึ่งเลยทีเดียว

จุดเด่นของ "Mayumi" คือเป็นคนที่มีความหลากหลายมากทั้งในฐานะตัวบุคคลและในฐานะโปรเพลเยอร์ เธอพูดได้หลายภาษา และว่ากันว่า INTZ ตามฟอร์มของเธอมานานพอสมควร กล่าวคือไม่ได้ตัดสินเธอแต่เรื่องของเพศและรูปลักษณ์เท่านั้น แต่พวกเขาเฝ้าดูการพิสูจน์ฝีมือของเธออย่างจริงจังนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี ล่าสุด มายูมิ ได้ย้ายมาร่วมทีม TSM แล้ว โดยเธออาศัยอยู่ในเมืองเซา เปาโล และยังเดินหน้าสตรีมเกมในฐานะหนึ่งในไอดอลระดับแถวหน้าแห่งวงการอีสปอร์ตส์แดนแซมบ้า แถมช่วงหลังยังเผยมุมเซ็กซี่ออกมาบ้างตามวัยที่เติบโตขึ้นอีกด้วย