สุดเหวี่ยงไปเลยน้อง! "คาโฮะจัง" คอสเพลย์สาวที่เคยเป็นทั้งนักข่าวกีฬาและนางเอกหนังโป๊ (ภาพ)

สุดเหวี่ยงไปเลยน้อง! "คาโฮะจัง" คอสเพลย์สาวที่เคยเป็นทั้งนักข่าวกีฬาและนางเอกหนังโป๊ (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ คาโฮะ ชิบูยะ สาวสวยเซ็กซี่ไซซ์ไม่ธรรมดา แต่ความสามารถล้นเหลือหาตัวจับยากคนนึงของประเทศญี่ปุ่น โดยเธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม shibukaho มากกว่า 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว

"คาโฮะจัง" ปัจจุบันอายุ 31 ปี บอกไปใครจะเชื่อว่าเธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นสื่อมวลชนสายกีฬามาก่อน โดยเฉพาะ เบสบอล กีฬายอดฮิตอันดับหนึ่งของแดนซามูไร ที่เธอทำหน้าที่นักข่าวภาคสนามรายงานเกมการแข่งขันอยู่เป็นประจำ ชนิดที่นักกีฬาและบรรดาโค้ชรู้จักเธอเป็นอย่างดี

แต่แล้วจุดหักเหในชีวิตของเธอก็มาถึง เมื่อ คาโฮะจัง รู้สึกเบื่อและเหนื่อยกับอาชีพสื่อมวลชน เนื่องจากไม่มีเวลาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบเลย ประกอบกับมีเอเจนซีภาพยนตร์ผู้ใหญ่สะดุดตากับทรวดทรงองค์เอวของเธอ นั่นจึงทำให้อาชีพนักแสดงหนัง AV ของคาโฮะจังได้เริ่มต้นขึ้น โดยเธอทำงานวงการอยู่ประมาณ 3 ปีครึ่ง มีผลงานออกมาหลายเรื่อง ก่อนตัดสินใจรีไทร์ในปี 2018
hhในที่สุด คาโฮะจัง ก็ได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างแท้จริง นั่นก็คือการเป็นยูทูเบอร์ นำเสนอในสิ่งที่เธอหลงใหลนั่นก็คือ เกม, คอสเพลย์, มังงะ และเรื่องน่าสนใจของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ เธอยังเขียนหนังสือเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ของเธอในวงการ AV มาให้แฟนคลับได้จับจองอีกด้วย

ความสามารถหลากหลายและสุดโต่งของเธอยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อเธอมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่จัดอยู่ในระดับดีเยี่ยมด้วยการสอบ TOEIC ได้เต็ม 990 คะแนน และแน่นอนว่าเธอพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว จนเคยทำคลิปสัมภาษณ์ด้วยภาษาอังกฤษล้วนๆ กับยูทูเบอร์ช่องอื่นด้วยความยาวกว่า 2 ชั่วโมงมาแล้ว