เกิดมาเสียบ! "โยวิเนลลา" กลับมาค้าแข้งอีกครั้งแต่ไม่ทิ้งอาชีพพระเอกหนังโป๊ (ภาพ)

เกิดมาเสียบ! "โยวิเนลลา" กลับมาค้าแข้งอีกครั้งแต่ไม่ทิ้งอาชีพพระเอกหนังโป๊ (ภาพ)

หลังจากเคยตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งของประเทศอิตาลี เมื่อปี 2018 สำหรับ ดาวิเด โยวิเนลลา นักฟุตบอลของ โปมิญาโน ทีมในระดับเซเรีย ดี ที่เจ้าตัวตัดสินใจแขวนสตั๊ดเพื่อไปเล่นหนังโป๊อย่างจริงจัง

โดยในตอนนั้น รายงานระบุว่า แข้งพันธุ์ดุจอมเสียบสกัดรายนี้ มองหารายได้เสริม ก่อนจะตัดสินใจยื่นใบสมัครเพื่อหวังรับบทในหนังโป๊ที่ทางฝ่ายผลิตกำลังหาคนอยู่

ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ประสบความสำเร็จในการไปออดิชั่น และได้รับเลือกจากผู้สมัครกว่า 3,000 คน ทำให้เขาได้ร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดังของวงการหนังแนวนี้อย่าง ร็อกโก ซิฟเฟรดี

ทำให้ในตอนนั้น โยวิเนลลา ตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอล ก่อนเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่ของค่ายที่กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี เพื่อพบกับ ซิฟเฟรดี พร้อมใช้ชื่อในวงการว่า ดาวิเด มอนตานา พร้อมผลิตผลงานออกมาหลายเรื่อง

"มันไม่ใช่การที่คุณจะมีอะไรกับผู้หญิงบนเตียงเท่านั้น แต่คุณต้องทำงานหนัก และมีความเป็นมืออาชีพ"

"ผมเสียดายที่ต้องบอกลาอาชีพนักฟุตบอล โดยเฉพาะกับ โปมิญาโน ที่เป็นทีมบ้านเกิดของผม"

"แต่อาชีพนักแสดงหนังโป๊นี้ พูดตามตรงมันทำเงินให้ผมมากกว่า" โยวิเนลลา กล่าวในตอนนั้น

แต่อย่างไรก็ดี ด้วยความรักต่อกีฬาลูกหนัง เมื่อเดือนตุลาคมปี 2021 ที่ผ่านมา โยวิเนลลา ได้เซ็นสัญญากับทีม ซานต์ อันโตนิโอ อบาเต ทีมในระดับเซเรีย ดี ของอิตาลี ในตำแหน่งกองหลังตัวหลักของทีม

ซึ่ง ดาวิเด โยวิเนลลา หรือ ดาวิเด มอนตานา วัย 28 ปี ผู้นี้ยืนยันว่า ไม่ทิ้งอาชีพนักแสดงหนังโป๊แน่นอน แต่จะแบ่งเวลาทำทั้ง 2 อย่างไปพร้อมๆกัน แถมยังมีอีกหนึ่งช่องทางหารายได้ ด้วยการเปิดเว็บไซต์ OnlyFans โชว์เนื้อหา 18+ ของตัวเองอีกด้วย