หวั่นโควิด! การท่าเรือ สั่งห้ามคนนอกเข้าสนามซ้อม

หวั่นโควิด! การท่าเรือ สั่งห้ามคนนอกเข้าสนามซ้อม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

การท่าเรือ เอฟ.ซี. สั่งห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าชมการฝึกซ้อม และเข้าใช้งานบริเวณสนามแพท สเตเดี้ยม เพื่อป้องกันระบาดของโควิด-19

ภายหลังจาก การท่าเรือ เอฟ.ซี. พบนักเตะ รวมถึงทีมงานในสังกัดของสโมสรหลายราย ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 และยังมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึงจำนวน 14 คน ทำให้เกมที่จะพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ต้องเลื่อนออกไป

ล่าสุด การท่าเรือ เอฟ.ซี. ออกแถลงการณ์ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าชมการฝึกซ้อม และเข้าใช้งานบริเวณสนามแพท สเตเดี้ยม พร้อมระบุว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น สโมสร การท่าเรือ เอฟ.ซี. จัดการฝึกซ้อมแบบปิด ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยของคณะนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และทีมงานที่เกี่ยวข้อง จึงขอความร่วมมือ งดการเข้าชมการฝึกซ้อม และเข้าใช้งานบริเวณสนามแพท สเตเดี้ยม ของผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์การฝึกซ้อม

ทั้งนี้ เพื่อควาามปลอดภัยต่อส่วนรวม และเพื่อให้สโมสรฯ ของเรากลับสู่สภาวะปกติโดยเร็ว สโมสรฯ จึงความร่วมมือจากทุกท่าน จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง