กลมกลึงสมบูรณ์แบบ! ท่าล่าสุดของ "ซังอา" โยคะสาวหน้านิ่งสุดเซ็กซี่แดนโสม (ภาพ)

กลมกลึงสมบูรณ์แบบ! ท่าล่าสุดของ "ซังอา" โยคะสาวหน้านิ่งสุดเซ็กซี่แดนโสม (ภาพ)

น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาไม่น้อย สำหรับ "ซังอา" สาวสวยหน้าหมวยชาวเกาหลีใต้ ที่ต้องบอกว่าคาแรคเตอร์ของเธอนั้นโดดเด่นน่าค้นหา แถมความสามารถนั้นระดับอาจารย์เลยทีเดียว

ซึ่งความสามารถดังกล่าวนั้นก็คือ การที่เธอเป็นครูสอนโยคะชื่อดังของแดนกิมจิ จนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม sanga_yonini กว่า 3.1 แสนคน และในยูทูบ Sang-A Yonini ที่มีผู้ติดตามอีกกว่า 4.6 แสนคนเลยทีเดียว

สาเหตุที่ทำให้เธอกลายเป็นคนดังแห่งวงการโยคะแดนกิมจิ ก็มาจากรูปร่างหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ แต่ลีลาการเล่นโยคะของเธอนั้นไม่ธรรมดา ด้วยทักษะและความยืดหยุ่นที่สูงมากๆ เรียกได้ว่าสาวซังอาสามารถเล่นได้ทุกท่าที่มีอยู่ในตำราก็ว่าได้

โดยคอนเทนต์ช่วงหลังๆ ของเธอมาในรูปแบบหลากหลายมากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่าผลตอบรับถูกใจแฟนคลับ เพราะมีทั้งความน่ารัก เซ็กซี่ ตลก และที่สำคัญคือท่าการเล่นโยคะต่างๆ ที่เธอนำเสนอให้เข้าใจง่ายๆ แม้ว่าบางท่าคนตามอาจจะเหนื่อยหน่อยก็ตาม

ล่าสุด สาวซังอาเดินทางไปพักผ่อนที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมโชว์ท่า Head Stand ด้วยการใช้ศีรษะปักพื้น ก่อนใช้ความสมดุลร่างกายตั้งขึ้นเป็นเส้นตรงและจัดระเบียบโชว์บั้นท้ายที่กลมกลึงสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบบสุดๆ

สำหรับใครที่อยากติดตามการเล่นโยคะและภาพสวยๆของเธอ ก็ตามไปฟอลโลว์ลิงก์ด้านบนได้เลย รับรองว่าคุณจะอึ้งและใจเต้นไม่เป็นจังหวะในลีลาของเธออย่างแน่นอน