ยกไหนไปดูกัน! "ศรีสะเกษ" ลั่นปิดบัญชีน็อก "คูเอดราส" คว้าแชมป์โลกอีกครั้ง

ยกไหนไปดูกัน! "ศรีสะเกษ" ลั่นปิดบัญชีน็อก "คูเอดราส" คว้าแชมป์โลกอีกครั้ง

ความเคลื่อนไหวก่อนเจอกันของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทยรองอันดับ 1 กับ คาร์ลอส คูเอดราส นักชกชาวเม็กซิกัน รองอันดับ 3 ในการชกชิงแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ที่ว่างลง ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้

โดยล่าสุด อดีตแชมป์โลกชาวไทย ได้เปิดใจกับสื่อถึงความพร้อมในการชกไฟต์สำคัญครั้งนี้ว่า "สภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเกิน 100% ที่ผ่านมาอุ่นเครื่องมาทั้งหมด 3 ไฟต์ และเก็บตัวซ้อมมาตลอดใช้ชีวิตอยู่ในค่ายมาปีกว่าๆ ต้องบอกว่าเตรียมตัวมาเต็มที่"

กำปั้นวัย 35 ปี ได้วิเคราะห์ถึงรูปเกมในการชกครั้งนี้ว่า "ผมคิดว่า คูเอดราส น่าจะมาหนีมากกว่าเดิม ซึ่งผมจะไล่ให้สุดเดินลุยตั้งแต่ยกแรก แต่ไม่รีบร้อนแน่นอน เชื่อว่าหากเกิน 6 ยก เขาน่าจะหมดแรงลง หากมีจังหวะก็หวังที่จะปิดบัญชีน็อกให้ได้"

พร้อมกันนี้ ศรีสะเกษ ยังได้พูดถึงประเด็นที่ทางคู่ชกได้ออกมาขู่เขาผ่านสื่อว่าจะน็อกหลังผ่าน 6 ยก ซึ่ง เจ้าแหลม ได้ขู่กลับว่า "ผมก็จะน็อกคุณเหมือนกันภายในยก 8 แล้วเจอกัน"

สำหรับ เกมการชกระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ คาร์ลอส คูเอดราส กำปั้นชาวเม็กซิกัน ในการชกชิงแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) แฟนๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เช้าวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้