ถึงกับลั่นเลย! "ปิยะนุช" นักตบลูกยางสาวลงแช่น้ำวันหยุดแต่แคปชั่้นทำสะดุด (ภาพ)

ถึงกับลั่นเลย! "ปิยะนุช" นักตบลูกยางสาวลงแช่น้ำวันหยุดแต่แคปชั่้นทำสะดุด (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นขวัญใจใครหลายคนสำหรับ "ปลาวาฬ" ปิยะนุช แป้นน้อย นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย สังกัด "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค สโมสรในศึกไทยลีก ที่ต้องบอกว่านอกจากความน่ารักแล้ว เธอยังแอบมีมุมเฮฮาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกด้วย

อย่างล่าสุดหลังจบภารกิจลงช่วยต้นสังกัดเก็บชัยเหนือ โปรเฟล็กซ์ อาร์เอสยู วีซี 3-1 เซต พร้อมทำสถิติกวาดชัยรวดทั้ง 6 เกมที่ลงเล่น นำเป็นจ่าฝูงลีกอยู่ในตอนนี้ นักตบลูกยางสาววัย 32 ปี ได้โพสต์ภาพลงในโลกออนไลน์เป็นภาพเล่นน้ำในสระช่วงพักเบรกการแข่งขัน

แต่งานนี้หลายคนถึงกับต้องฮากับแคปชั่นจากเพลงที่กำลังฮิต แต่เธอเอามาเปลี่ยนเป็น "เฮ็ดหน้าเด้อ บ่ได้เฮ็ดนม บ่ต้องมาจ่ม ว่านมข้อยบ่มี 55555555." งานนี้เรียกไลก์ และคอมเมนต์จากแฟนคลับมากมายกันเลยทีเดียว

สำหรับ ปิยะนุช แป้นน้อย นักตบลูกยางสาวชาวนครศรีธรรมราช ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมชาติไทย หลังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเคยมีประสบการณ์ย้ายไปเล่นในต่างแดนกับ อัลทาย วีซี สโมสรวอลเลย์บอล ในลีกคาซัคสถาน ซึ่งหนนั้นเธอสามารถคว้าแชมป์มาครองได้ด้วย

ส่วนแชมป์รายการล่าสุดของเธอก็คือการพา "โลมาสีชมพู" ต้นสังกัดคว้าแชมป์ แซท ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น ศรีสะเกษ 2021 แถมในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวเธอยังคว้าตำแหน่งตัวรับอิสระยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันมาครองได้อีกด้วย