ฉาวสนั่น แฟนๆ จับได้ "แร็ปเปอร์ดัง" แอบมีเซ็กซ์กับหวานใจในสนามกีฬา (คลิป)

ฉาวสนั่น แฟนๆ จับได้ "แร็ปเปอร์ดัง" แอบมีเซ็กซ์กับหวานใจในสนามกีฬา (คลิป)

กลายเป็นประเด็นฉาวทันทีเมื่อมีแฟนกีฬาตาดีจับได้ว่า โกดัก แบล็ก แร็ปเปอร์ชื่อดังแอบมีเซ็กซ์กับ เมลโลว์ แรกซ์ แฟนสาวในบล็อกวีไอพี ของสนามกีฬาฮอกกี้ เอฟแอลเอ ไลฟ์ อารีน่า เมื่อวันอังคารที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยเกมดังกล่าว ฟลอริดา แพนเธอร์ส เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ แวนคูเวอร์ คานัคส์ 5-2 อย่างไรก็ตามผลการแข่งขันกลับถูกกลบด้วยเรื่องราวสุดฉาวของ แร็ปเปอร์ดัง ที่ถูกแฟนกีฬาหลายรายจับได้ว่ามีอะไรกับ เมล์โลว์ แรกซ์ แฟนสาวบนอัฒจันทร์ท่ามกลางแฟนกีฬากว่า 15,000 คน

งานนี้เรียกว่าแทบทุกสำนักข่าวเมืองมะกันต่างพร้อมใจกันรายงานข่าวฉาวอนาจารครั้งนี้ ก่อนที่ในเวลาต่อมา แร็ปเปอร์หนุ่ม จะออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวโดยเผยว่าเป็นเพียงแค่การเล่นกันสนุกๆ เท่านั้น และตัวของแฟนสาวก็แค่เต้นส่ายก้นธรรมดาๆ

"ใจเย็นๆ ทุกคน เธอแค่เต้นส่ายก้นเท่านั้น" แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 24 ปี โพสต์ผ่านอินสตาแกรม พร้อมยืนยันด้วยคลิปว่ามันเพียงแค่การหยอกล้อเล่นกับแฟนสาวเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลยอย่างที่หลายคนเข้าใจ

อย่างไรก็ตามงานนี้แฟนกีฬาหลายรายไม่เชื่อกับการออกมาแก้ตัวครั้งนี้พากันแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า "มันไม่ใช่เรื่องที่นายจะมาทำแบบนี้ที่ไหนก็ได้", "นายหยุดโกหกได้แล้ว คลิปวิดีโอเป็นหลักฐานสำคัญ", "หยุดโกหก" งานนี้เห็นทีจะไม่มีใครเชื่อกับการออกมาปฏิเสธของนักร้องหนุ่มเลย