ฝากถึงเอฟเวอร์ตัน! "ไรท์" ตำนานปืนเผยวิธีหยุดความร้อนแรงของ ลิเวอร์พูล

ฝากถึงเอฟเวอร์ตัน! "ไรท์" ตำนานปืนเผยวิธีหยุดความร้อนแรงของ ลิเวอร์พูล
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เอียน ไรท์ ออกมาแนะนำ เอฟเวอร์ตัน ให้ศึกษาการเล่นของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หากพวกเขาต้องการเอาชนะ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ตามรายงานจาก ลิเวอร์พูลเอ็คโค่

เดอะเร้ดส์ กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงด้วยการถล่มทีม นักบุญ ในถิ่น แอนฟิลด์ ไป 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และพวกเขาจะบุกไปเยือนถิ่น กูดิสัน ปาร์ค เพื่อทำศึก "เมอร์ซีย์ไซด์" ดาร์บี้ ในวันพุธนี้

ianmm22
อย่างไรก็ตาม ไรท์ เชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน สามารถเอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้หากว่าพวกเขาเล่นได้เหมือนกับ เวสต์แฮม ที่ยัดเยียดความปราชัยให้ทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ มาแล้ว แต่ก็เตือนด้วยว่าพวกเขาจะต้องไม่ทำอะไรผิดพลาดด้วย

"ณ เวลานี้มันยากที่จะมองหาจุดอ่อนของพวกเขา และเมื่อพวกเขาเล่นได้อย่างสบายๆ แบบนี้ คุณจะต้องทำให้ ลิเวอร์พูล เล่นยากให้ได้ เราได้เห็น เวสต์แฮม ทำมาแล้ว พอพวกเขาผ่อนเกม เวสต์แฮม ก็จู่โจมทันที และก็เอาชนะได้แถมยังมีเกมที่เหนือกว่าด้วย"

"แตนับตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่เห็นจุดอ่อนในทีมของเลย เพราะพวกเขาอาจจะมีบทเรียนมาแล้วก็ได้ ถ้าคุณกล้าพอที่จะทำเช่นนั้น ไม่ว่าจะ เอฟเวอร์ตัน หรือใครก็ตามหากว่ากล้าพอที่จะทำแบบ เวสต์แฮม นั่นก็ถือเป็นโชคดีของคุณ"