เอ๊ะยังไง? นายทวารเตะวืดทำทีมพ่ายสังกัดเก่า(คลิป)

เอ๊ะยังไง? นายทวารเตะวืดทำทีมพ่ายสังกัดเก่า(คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

พลาดจริงหรือตั้งใจ! มิคกี้ ฟาน เดอร์ ฮาร์ท นายทวารของทีมโก อเฮด อีเกิ้ลส์  เตะบอลพลาดกลายเป็นผู้ร้ายทำทีมพ่าย อาแจ็กซ์ คาบ้าน 1-2 ในศึกเอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยจังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงท้ายเกม ขณะที่ผู้เล่นของเจ้าถิ่นโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ฉกบอลมาได้ก่อนตัดสินใจส่งคืนหลังให้ มิคกี้ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนายด่านรายนี้กลับเตะบอลวืดแบบไม่น่าเชื่อ!! ทำให้บอลกลิ้งเข้าประตูไป ก่อนที่เจ้าตัวจะถกเสื้อขึ้นมาคาบด้วยอาการเซ็งแบบสุดๆ

ส่งผลให้ทีมเปิดรังพ่าย อาแจ็กซ์ ผู้มาเยือน 1-2 แบบสุดช็อก ท่ามกลางความ "สงสัย" ของแฟนเจ้าถิ่นอย่างมาก เนื่องจาก ฟาน เดอร์ ฮาร์ท เป็นผู้รักษาประตูที่ถูกยืมตัวมาจาก อาแจ็กซ์ มาช่วยทีมในฤดูกาลนี้

ปัจจุบันทีมโก อเฮด อีเกิ้ลส์ มี 20 คะแนน อยู่ในลำดับที่ 15 เสี่ยงต่อการตกไปเล่นเพลย์ออฟหนีตกชั้น ขณะที่ อาแจ็กซ์ มี 46 คะแนน อยู่ลำดับที่ 2 ของตารางตามจ่าฝูงอย่าง พีเอสวี ไฮนด์โฮเฟ่น ถึง 12 คะแนน ด้วยการลงเตะที่เท่ากัน 22 นัด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!