ใครๆก็อยากดู! เผยตั๋วเกมสุดท้าย "เจิด" ราคาพุ่งหลักแสน

ใครๆก็อยากดู! เผยตั๋วเกมสุดท้าย "เจิด" ราคาพุ่งหลักแสน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อดังเผย ตั๋วเกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่ "หงส์แดง" มีจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ปราสาทเรือนแก้ว" ราคาแตะหลักแสน เนื่องจากเป็นเกมสุดท้ายของ "สตีวี่ จี" ในลีกผู้ดี

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดีเผยว่า ตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันนัดสุดท้ายของ ลิเวอร์พูล ประจำฤดูกาล 2014-15 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ คริสตัล พาเลซ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเป็นเกมสุดท้ายในการค้าแข้งของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ "หงส์แดง" มีการประกาศขายผ่านทางออนไลน์ในราคาสูงถึง 2,000 ปอนด์ (ราว 1 แสนบาท) เลยทีเดียว

โดยสื่อดังเผยถึงเรื่องนี้ว่า เว็บไซต์ขายตั๋วเกมการแข่งขันออนไลน์บางเว็บไซต์ในประเทศอังกฤษ เริ่มมีการประกาศขายตั๋วเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ "หงส์แดง" จะเปิดรังรับการมาเยือนของ "ปราสาทเรือนแก้ว" แล้ว โดยมีค่าตั๋วสูงถึง 400 ปอนด์ (ราว 20,000 บาท), 1,300 ปอนด์ (ราว 65,000 บาท) และ 2,000 ปอนด์ ทั้งที่ปกติค่าตั๋วในรังเหย้าของ ลิเวอร์พูล อย่าง แอนฟิลด์ อยู่ที่ราว 37 และ 49 ปอนด์ (ราว 1,850 และ 2,450 บาท) เท่านั้น

ทั้งนี้ "กัปตันเจิด" จะอยู่ค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล สโมสรที่เขาเติบโตขึ้นมาจากทีมเยาวชนตั้งแต่เมื่ออายุ 8 ปีไปจนถึงสิ้นฤดูกาลปัจจุบันนี้เท่านั้น เพราะจะหมดสัญญากับต้นสังกัด และล่าสุดเจ้าตัวตอบตกลงย้ายไปค้าแข้งให้ "แอลเอ กาแล็คซี่" ทีมดังศึกเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อย