รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

เปิดตัวทางการ! "เดียร์ จรัสพร" นักตบสาวไทยย้ายร่วมทีม เดนโซ่ แอร์รี่บีส์ (ภาพ)

เปิดตัวทางการ! "เดียร์ จรัสพร" นักตบสาวไทยย้ายร่วมทีม เดนโซ่ แอร์รี่บีส์ (ภาพ)

"เดียร์" จรัสพร บรรดาศักดิ์ นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ย้ายจาก ไดมอนด์ ฟู้ด  ต้นสังกัดในศึกไทยลีก ไปเล่นให้กับ เดนโซ่ แอร์รี่บีส์ สโมสรวอลเลย์บอลอาชีพลีก (V-League) แเดนญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2021-22 อย่างเป็นทางการ

โดย บอลเร็ววัย 28 ปี เดินทางจากประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกันยายน ที่ผ่านมา และเข้ารับการกักตัวตามมาตรการของรัฐบาลญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 14 วัน ก่อนที่ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ทำการถ่ายภาพทีม ซึ่ง นักตบลูกยางสาวไทย ก็เดินทางมารายงานตัวกับสโมสรเป็นครั้งแรก

"นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเดินทางมาเล่นที่ประเทศญี่ปุ่น ฉันรู้สึกตื่นเต้น และมีความสุขมากๆ ที่ได้ย้ายมาร่วมทีม เดนโซ่ แอร์รี่บีส์ ขอบคุณที่มอบโอกาสให้กับฉันได้เป็นส่วนหนึ่งในสโมสรแห่งนี้"

"ฉันย้ายมาที่นี่เพราะอยากมีประสบการณ์ที่ดีกับเพื่อนๆ และการเล่นวอลเลย์บอลญี่ปุ่น ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากบรรดาแฟนๆ ของทีม" จรัสพร กล่าวทักทายแฟนๆ ผ่านเว็บไซต์สโมสร

สำหรับ จรัสพร บรรดาศักดิ์ ถือเป็นนักวอลเลย์บอลที่มีประสบการณ์มากมายในประเทศไทย โดยเคยลงเล่นให้กับ นครราชสีมา, บางกอกกล๊าส และ ไดมอนด์ ฟู้ด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทุกสโมสรที่เจ้าตัวลงเล่นสามารถคว้าแชมป์ไทยลีกมาครองได้ทุกครั้ง