พริตตี้สายรันเนอร์! "ปุ๊กลุ๊ก" นางฟ้านักวิ่งหน้าหวานลงสมัครมิสทัวริซึ่ม 2021 (ภาพ)

พริตตี้สายรันเนอร์! "ปุ๊กลุ๊ก" นางฟ้านักวิ่งหน้าหวานลงสมัครมิสทัวริซึ่ม 2021 (ภาพ)

ถือว่าฮือฮาทีเดียวเมื่อ "ปุ๊กลุ๊ก" ศศิธร สุนทรศารทูล นางฟ้านักวิ่งขวัญใจของใครหลายคน ตัดสินใจลงประกวด Miss Tourism World Thailand 2021 ทูตการท่องเที่ยว และทูตการกีฬาประจำปี 2021

ที่ผ่านมา สาวชาวโคราชมากความสามารถที่เป็นทั้งนางแบบ, พริตตี้ และพิธีกร กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการออกมาวิ่ง โดยจุดเริ่มต้นที่ตัดสินใจเลือกออกกำลังกายด้วยการวิ่งเพียงแค่อยากจะหันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น

แต่ตอนนี้เธอกลับกลายเป็นแรงบันดาลใจส่งต่อให้กับสาวๆ หลายคนที่อยากหุ่นดีเหมือนเธอเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเธอเคยเผยว่า "แค่อยากให้ทุกคนลุกมาวิ่งดูสักครั้ง ปุ๊กพบคุณค่าและความหมายของชีวิตจากการวิ่งจริงๆ มาราธอนไม่ได้ถึงกับเปลี่ยนชีวิต แต่มันเปลี่ยนเราเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ถ้าปุ๊กวิ่งได้ ทุกคนก็วิ่งได้"

โดยพัฒนาการของสาวสวยรายนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาด้วยการวิ่งระยะทางเบาๆ จากนั้นก้าวสู่ระยะฮาล์ฟ มาราธอน และข้ามขีดจำกัดของตัวเธอเองด้วยการ พิชิตฟูลมาราธอนแรก (ระยะทาง 42.195 ก.ม.) ลงได้สำเร็จ

ส่วนการตัดสินใจลงประกวดหมายเลข T004 ในครั้งนี้เธอต้องการประชาสัมพันธ์จังหวัดบ้านเกิด และจังหวัดอื่นๆ ได้รู้จักสถานที่ใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ที่เป็นจุดเด่นของโคราช ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของปุ๊กลุ๊ก เป็นคนชอบท่องเที่ยว และเดินทาง

สำหรับปัจจุบัน "ปุ๊กลุ๊ก" ศศิธร เธอมีแฟนคลับติดตามมากทีเดียว และมักทำโซเชียลร้อนระอุเสมอ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิ่ง และภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ซึ่งแน่นอนผลลัพธ์ของการตัดสินใจออกมาวิ่งของเธอจนถึงตอนนี้ ทุกคนคงเห็นได้จากรูปร่างของเธอว่ามันสวยเป๊ะขนาดไหน ไม่เชื่อไปดูกันว่าวิ่งแล้วดีอย่างไร

241824182_397797878645129_537
ผู้สมัคร :  T004_ปุ๊กลุ๊ก ศศิธร สุนทรศารทูล
การศึกษา : ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจการตลาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ความสามารถพิเศษ : ด้านกีฬา วิ่ง ปั่น ตีกอล์ฟ  / ด้านการพูด (พิธีกร)
ประสบการณ์ : การถ่ายแบบนิตยสาร , ถ่ายรายการทีวี เทคมีเอ้าไทยแลนด์ , เลือกได้ให้เดท , เป็นต่อ
ประสบการณ์ทำงาน : สโมสรไลออนส์ภาค310E
จุดเด่น : เรื่องกีฬา ปุ๊กลุ๊กมีทักษะด้านกีฬาหลายอย่าง และเล่นอย่างต่อเนื่องมาตลอด 3 ปี
ความฝัน : เป็นแรงบันดาลใจให้คนมารักการออกกำลังกาย ซึ่งปุ๊กลุ๊กจะเป็นต้นแบบที่ดีที่สุดในเรื่องนี้
บทบาทหน้าที่ที่อยากต่อยอดคือ : ทำให้ชาวโคราช ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด และจังหวัดอื่นๆ ได้รู้จักสถานที่ใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ที่เป็นจุดเด่นของโคราช ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของปุ๊กลุ๊ก เป็นคนชอบท่องเที่ยวและเดินทาง