รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ขอเบอร์ให้หน่อย! "ศศลักษณ์" เผย "เพื่อนร่วมทีมชนบุก" คลั่ง "ลิซ่า BLACKPINK" (ภาพ)

ขอเบอร์ให้หน่อย! "ศศลักษณ์" เผย "เพื่อนร่วมทีมชนบุก" คลั่ง "ลิซ่า BLACKPINK" (ภาพ)
Main Stand

สนับสนุนเนื้อหา

ความนิยมในตัวของ "ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล" หรือ ลิซ่า BLACKPINK ศิลปินไอดอลสายเลือดไทย ที่เพิ่งเดบิวต์เปิดตัว โซโลซิงเกิลเพลงแรกของตัวเอง "LALISA" ไม่ได้มีแค่เฉพาะในหมู่แฟนเพลงรอบนอก

แม้แต่เหล่านักฟุตบอลเกาหลีใต้เอง ก็ให้ความสนใจในตัวของ ลิซ่า เช่นกัน โดย ศศลักษณ์ ไหประโคน ผู้เล่นชาวไทยที่ย้ายไปค้าแข้งกับ ชนบุก ฮุนได มอเตอร์ส สโมสรในลีกสูงสุดเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านการสัมภาษณ์แบบ EXCLUSIVE กับทาง Goal Thailand

รับชมบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่ลิงค์นี้ > https://www.facebook.com/goalthai/videos/394057865450902

"นักฟุตบอลเพื่อนร่วมทีมก็ถามกันครับว่า ผมสนิทหรือรู้จักกับ ลิซ่า เป็นการส่วนตัวไหม ? เพราะเห็นว่ามาจาก จ.บุรีรัมย์ เหมือนกัน (ลิซ่า และ ศศลักษณ์ เป็นชาวจังหวัดบุรีรัมย์โดยกำเนิด) มีการบอกว่าขอเบอร์ลิซ่าให้หน่อย (หัวเราะ)"

"ลิซ่า เขาดังขนาดนั้น ใครๆ ก็ต้องรู้จักอยู่แล้ว แต่ถึงผมจะมาอยู่ที่นี่ (เกาหลีใต้) ผมก็คงไม่ได้เจอเขาหรอกครับ เพราะเขาไปอีกระดับแล้วครับ"

สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน ปัจจุบันย้ายไปเล่นฟุตบอลอาชีพในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสัญญายืมตัวจากสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยถือเป็นนักเตะไทยคนแรกรอบ 35 ปี ที่ได้เล่นลีกสูงสุดเกาหลีใต้ ต่อจาก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน

และเจ้าตัวก็เพิ่งลงสนามเป็นตัวจริงช่วยให้ ชนบุก เอาชนะจุดโทษ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด  ทีมตัวแทนจากไทย ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021