จับได้อีกแล้ว! แฮมิลตัน" แชมป์ F-1 ควงนางแบบ OnlyFans เข้าโรงแรม (ภาพ)

จับได้อีกแล้ว! แฮมิลตัน" แชมป์ F-1 ควงนางแบบ OnlyFans เข้าโรงแรม (ภาพ)

ต้องใช้คำว่าเรื่องหญิงไม่เคยขาดจริงๆ สำหรับ "แชมป์โลก 7 สมัย" ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับรถชาวสหราชอาณาจักร สังกัด เมอร์เซเดส ในการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน ที่เรื่องนอกสนามแข่งขันของเจ้าตัวถูกสื่อจับตาเป็นพิเศษจากวีรกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา

ล่าสุด ยอดนักขับวัย 36 ปี ที่เดินทางไปร่วมงาน Met Gala Afterparty ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการระดมทุนประจำปีที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ แห่งเมโทรโพลิแทน ถูกจับภาพได้ว่าหลังเลิกงานเจ้าตัวได้เดินทางออกไปกับหญิงสาวรายหนึ่ง

โดย เดลี่ เมล์ สื่อดังอังกฤษเผยว่า หญิงรายดังกล่าวก็คือ จาเน็ต กุซแมน นางแบบสาวสุดฮอตจาก OnlyFans นั่นเอง ซึ่งหลังจบงานปาร์ตี้ดมทุนแล้ว ทั้งคู่ได้ออกจากงานมุ่งหน้าไปยังโรงแรมแห่งหนึ่ง กลางเมืองนิวยอร์ก

ohlewis22
ซึ่งตัวของนางแบบสาววัย 27 ปี ก็ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.9 ล้านคน พร้อมทั้งเช็คอินว่าอยู่ที่โรงแรมในนิวยอร์กจริง แถมยังเขียนแคปชั่นชวนสงสัยว่า "ไว้เจอกันใหม่คราวหน้า" งานนี้ทำเอาแฟนคลับบางรายถึงกับเข้าไปถามเธอในโลกออนไลน์ว่า "คุณกำลังเดทกับ ลูอิส แฮมิลตัน หรือไม่"

สำหรับ ลูอิส แฮมิลตัน เพิ่งผ่านอุบัติเหตุหนักมาในการแข่งขัน อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในการแข่งรอบที่ 26 เกิดเรื่องสุดช็อกขึ้นเมื่อรถของเจ้าตัว กับ แม็กซ์ เวอร์สแต๊พเพ่น เกิดเบียดกันตอนเข้าโค้งจนสุดท้ายรถของฝ่ายหลังก็ลอยขึ้นมาทับรถของ แฮมิลตัน ในบางส่วน และส่งผลให้ทั้งคู่ต้องออกจากการแข่งขันทันที