สวยพี่สวย! "มิยาบิ" เรซควีนคนแรกยุคเรวะถ่ายแบบกราเวียร์ DVD ชุดสอง (ภาพ)

สวยพี่สวย! "มิยาบิ" เรซควีนคนแรกยุคเรวะถ่ายแบบกราเวียร์ DVD ชุดสอง (ภาพ)

หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปเมื่อปีที่ผ่านมา กับการที่ มิยาบิ คอนโดะ เจ้าของตำแหน่งเรซควีนแห่งปี 2020 (Race Queen of the Year 2020) ตัดสินใจโดดมารับงานถ่ายแบบกราเวียร์เป็นครั้งแรกในชีวิต

ซึ่งกระแสตอบรับถือว่าดีทีเดียว จนทำให้เธอตัดสินใจคลอดผลงาน DVD ชุดที่สองออกมาในชื่อ Elegant ให้แฟนๆ ได้สะสมกันอีกแล้ว งานนี้บอกเลยแจ่มเหมือนเดิมทีเดียว

สำหรับสาวสวยจากเมืองไซตามะ เปิดตัวครั้งแรกในวงการมอเตอร์สปอร์ตด้วยการเป็นเรซควีนให้กับ LEXUS TEAM au TOM'S au circuit queen ในการแข่งขันรายการ SUPER GT เมื่อปี 2015

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็มีงานแบบไม่เคยขาดไม่ว่าจะเป็น Super Formula, Super Endurance, Suzuka 10H รวมถึงการแข่งขันระดับโลกอย่าง MotoGP นอกจากนี้เธอยังมีงานถ่ายแบบในญี่ปุ่นอีกมากมาย

โดยเมื่อปี 2020 นางแบบสาววัย 28 ปี สามารถเอาชนะใจกรรมการ ก้าวขึ้นคว้ารางวัล Race Queen of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสาวๆ ในวงการมอเตอร์สปอร์ตแดนปลาดิบ แถมยังถือเป็นเจ้าของรางวัลครั้งแรกในยุคเรวะ (ศักราชใหม่ของญี่ปุ่น)

นอกจากนี้เธอยังเคยรับงานเป็นริงเกิร์ลให้กับการแข่งขันต่อสู้มวย K-1 ที่ประเทศญี่ปุ่น มาแล้ว แต่กับงานใหม่ของเธอนั่นก็คือการถ่ายแบบกราเวียร์ในรูปแบบของ DVD ที่เชื่อว่าเธอจะทำได้ดีเหมือนกับผลงานในวงการต่างๆ ที่ผ่านมา