"ศุภวุฒิ" เร่งฟิตโค้งสุดท้ายก่อนฟุตซอลโลก 2021

"ศุภวุฒิ" เร่งฟิตโค้งสุดท้ายก่อนฟุตซอลโลก 2021

"ศุภวุฒิ" เร่งฟิตโค้งสุดท้ายก่อนฟุตซอลโลก 2021
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เผยแข้งโต๊ะเล็กช้างศึกเร่งเรียกความฟิต ในโค้งสุดท้ายก่อนฟุตซอลโลก 2021 ที่ ประเทศลิทัวเนีย

ความเคลื่อนไหวของ ฟุตซอลทีมชาติไทย ในการลุยศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. – 3 ต.ค.64 โดยโต๊ะเล็กช้างศึกอยู่ในสายซีร่วมกับ โปรตุเกส, โมร็อคโก และ หมู่เกาะโซโลมอน

โดยก่อนหน้าที่จะเดินทางไป ลิทัวเนีย ทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย จะมีทัวร์นาเมนต์พิเศษ SAT INTERNATIONAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 เพื่อเป็นการเตรียมทีมช่วงโค้งสุดท้าย โดยมี ไทย, ชิลี, โอมาน และ ทีมออลสตาร์บราซิลในฟุตซอลไทยลีก ร่วมฟาดแข้ง

ด้าน “เทพอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงตัวความหวังฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า “ตอนนี้ทุกคนกำลังทำงานอย่างหนัก เกี่ยวกับเพิ่มสภาพความฟิตทางร่างกาย ตามแบบฝึกที่ โค้ชหมี แจกจ่ายให้ทุกคนเร่งเครื่อง สำหรับโค้งสุดท้ายก่อนเดินทางไป ลิทัวเนีย สู้ศึก ฟุตซอลโลก 2021”

“ทุกคนมุ่งสมาธิไว้กับการแข่งขัน ฟุตซอลโลก เพียงอย่างเดียว ทุกคนอยากทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้ ฝากถึงแฟนฟุตซอลชาวไทย อยากให้ช่วยติดตามเชียร์เราด้วยครับ ในฟุตซอลโลก 2021 เดือน กันยายน นี้ครับ พวกเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน 3 นัดรอบแรก สาย ซี ของทีมฟุตซอลไทย ในฟุตซอลโลก 2021 ที่ ลิทัวเนีย ประกอบด้วย 13 ก.ย.64 พบ โปรตุเกส , 16 ก.ย.64 พบ โมร็อคโก และ 19 ก.ย.64 พบ หมู่เกาะโซโลมอน โดยทั้ง 3 นัดแข่งขันตามเวลาไทย 00.00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook