ชมโฉม "ฮอนดูรัส ยู20" นี่นักฟุตบอลหรือนักรักบี้กันแน่เนี่ย?!

ชมโฉม "ฮอนดูรัส ยู20" นี่นักฟุตบอลหรือนักรักบี้กันแน่เนี่ย?!
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงหัวค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น. "ทีมชาติไทย" เตรียมลงสนามพบ "ทีมชาติฮอนดูรัส ยู20 ปี" ในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" ครั้งที่ 43

ก่อนอื่นมาดูภาพคู่แข่งจากแถบทะเลแคริบเบียนของทัพ "ช้างศึก" ในเกมวันนี้กันครับ เขาว่าชุดนี้เป็นชุดผสมระหว่างผู้เล่นอายุต่ำกว่า 20 ปี 13 คน และผู้เล่นอายุไม่เกิน 23 ปี อีก 7 คน ซึ่งทีมชุดนี้เพิ่งจะคว้าสิทธิ์ไปเล่น "ฟุตบอลโลก ยู20 ปี" มาได้สำเร็จด้วย

ต้องบอกว่าเห็นแล้วถึงกับเผลออุทานออกมาว่า "นี่อายุ 20-23 ปีจริงๆเหรอ? แล้วนี่นักรักบี้หรือนักฟุตบอลกันแน่เนี่ย?" แหม ก็ดูแต่ละคน "บึ๊ก" ได้ใจสุดๆ! เมสซี่เจเราจะไหวมั้ยหนอ?

ด้านกุนซือ "ฮอร์เก้ ฆิมิเนซ" ของ ฮอนดูรัส ให้สัมภาษณ์ว่า "จะใช้ชุดผู้เล่นอายุต่ำกว่า 20 ปีเป็นหลัก และเสริมด้วยนักเตะอายุไม่เกิน 23 ปีมาช่วยในเรื่องของประสบการณ์ เชื่อทีมแข็งแกร่งมากพอที่จะสู้กับคู่แข่งได้ และนักเตะทุกคนมุ่งมั่นอย่างมาก เป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์กลับบ้านให้ได้"

แว่วๆมา "ฆิมิเนซ" แกเปรยๆไว้ว่า "ถ้าไม่ได้แชมป์รายการนี้ จะลาออกจากตำแหน่งด้วย!!" เอากับแกสิ!

วันนี้ 19.00 น. แฟนบอลไทยถ้าไม่มีโปรแกรมไปไหน อย่าลืมเปิดช่อง ไทยรัฐทีวี ช่วยกันเชียร์ "ทัพช้างศึกหนุ่ม" กันด้วยนะครับ ว่าจะสามารถผ่านด่านแรกที่หินไม่ใช่เล่นอย่าง "ฮอนดูรัส" ได้หรือไม่