แข้ง"บาร์ซ่า"แฉเอง! "เอ็นริเก้" เคยทะเลาะ "เมสซี่" จริง

แข้ง"บาร์ซ่า"แฉเอง! "เอ็นริเก้" เคยทะเลาะ "เมสซี่" จริง
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เฌเรมี่ มาติเยอ" ปราการหลังตัวใหม่ราคา 20 ล้านยูโรของบาร์เซโลน่า ยอมรับว่า "หลุยส์ เอ็นริเก้" กุนซือที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้ เคยมีปากเสียงกับ "ลิโอเนล เมสซี่" หนึ่งในนักเตะทรงอิทธิพลของสโมสร ตามที่ตกเป็นข่าวลือในช่วงก่อนหน้านี้จริง

โดยในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวทั้งในสเปน และอังกฤษ อย่างหนักว่า "เอ็นริเก้" มีปัญหากับ "เมสซี่" จนถึงขนาดฝ่ายหลังทำตัวขู่ต้นสังกัดในทำนองว่า หากไม่ปลดโค้ชก็จะย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูไปอยู่กับทีม "สิงห์บลูส์" เชลซี ด้วยค่าฉีกสัญญาถึง 250 ล้านยูโรมาแล้ว ก่อนที่เรื่องดังกล่าวจะค่อยๆ เงียบหายไปในเวลาต่อมา

ล่าสุด มาติเยอ ที่ย้ายจาก บาเลนเซีย มา บาร์เซโลน่า ในช่วงปิดฤดูกาล แต่กลับโชว์ฟอร์มได้ไม่ดี จนหลุดจากตำแหน่งตัวจริงเป็นที่เรียบร้อยเผยผ่านสถานีวิทยุ "อาร์เอ็มซี" หรือ "เรดิโอ มอนติ คาร์โล" ของประเทศฝรั่งเศสว่า เอ็นริเก้ กับ เมสซี่ เคยมีปัญหากันจริง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงหลังจากทุกคนกลับมาจากการพักเบรกในช่วงคริสต์มาส ซึ่งในระหว่างการซ้อม เมสซี่มีอาการหงุดหงิดจากการไม่ได้ลูกฟาวล์ จึงเริ่มโต้เถียงอย่างรุนแรงกับเอ็นริเก้ แต่สุดท้ายฝ่ายหลังก็ตามเข้ามาปรับความเข้าใจกับเมสซี่ในห้องแต่งตัว ซึ่งปัญหาทุกอย่างก็จบลงด้วยดี