ห้ามพลาด! PLAN B ยิงสด สุดาพร ดวลมวยไอร์แลนด์ ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ

ห้ามพลาด! PLAN B ยิงสด สุดาพร ดวลมวยไอร์แลนด์ ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ

ห้ามพลาด! PLAN B ยิงสด สุดาพร ดวลมวยไอร์แลนด์  ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห้ามพลาด! PLAN B ยิงสดมวยสากลโอลิมปิกรอบรองชนะเลิศ รุ่น 60 กก.หญิง สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงประวัติศาสตร์ของไทย ดีกรีรองแชมป์โลก 2018 พบกับ เคลลี่ แอนน์ แฮร์ริงตัน แชมป์โลก 2018 จากไอร์แลนด์ และเป็นเต็ง 1 ของรายการนี้ ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ วันที่ 5 สิงหาคม เวลา 12.00 น.

การผ่านเข้ามาถึงรอบตัดเชือกของ สุดาพร สีสอนดี ทำให้เธอการันตีเหรียญทองแดงเป็นอย่างน้อยไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว ความสำเร็จดังกล่าวนับเป็นเหรียญโอลิมปิกครั้งแรกในรอบ 9 ปีของมวยสากลไทยหลังจากครั้งสุดท้ายทำได้จากเหรียญเงินของ แก้ว พงษ์ประยูร ปี 2012

ขณะเดียวกันยังเป็นเหรียญแรกของนักมวยหญิงไทยในเวทีโอลิมปิก ซึ่งเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นความสำเร็จในโอลิมปิกเกมส์อีกครั้งของวงการกำปั้นไทย และแน่นอนว่า สุดาพร ก็ไม่ต้องการที่จะหยุดอยู่แค่เหรียญทองแดงเท่านั้น

PLAN B ขอมอบโอกาสการมีส่วนร่วมในไฟต์ประวัติศาสตร์ให้กับแฟน ๆ กีฬาชาวไทยทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับชมและส่งใจเชียร์ สุดาพร สีสอนดี ให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ผ่านการชมถ่ายทอดสดผ่านจอ LED Digital Out-of-Home จำนวน 534 จอทั่วประเทศ
_____________________

ติดตามการถ่ายทอดสดโอลิมปิกเกมส์ 2020 ได้ทุกวันทาง T-Sports ร่วมด้วย Thai PBS, NBT, PPTV, JKN 18, ทรูโฟร์ยู 24, GMMTV 25 และ AIS PLAY ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม 2564

ดูตารางถ่ายทอดสดฟรีทีวี คลิก https://stadiumth.com/olympic

ดูตารางถ่ายทอดสด AIS PLAY คลิก https://m.ais.co.th/fbapOlympic

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook