นี่ก็แชร์กันว่อน! เปิดวาร์ป "โพลินา" นางฟ้ากระโดดค้ำชาวรัสเซีย (ภาพ)

นี่ก็แชร์กันว่อน! เปิดวาร์ป "โพลินา" นางฟ้ากระโดดค้ำชาวรัสเซีย (ภาพ)

กลายเป็นอีกหนึ่งสาวนักกีฬาที่ไวรัลทั่วโลกออนไลน์ สำหรับ โพลินา คโนรอซ (Polina Knoroz) นักกระโดดค้ำหน้าคมหุ่นดี ชาวรัสเซีย ที่ถูกแชร์และส่งต่อในหมู่แฟนกีฬากันว่อนโซเชียล

สำหรับสาวกระโดดค้ำจากมอสโกผู้นี้ ต้องบอกว่าน่าเสียดายที่เธอไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียวแต่อย่างใด เนื่องจากพลาดท่าในรอบตัดตัวทีมชาติให้แก่สาวรุ่นพี่วัย 30 ปีอย่าง อันเชลิกา ซิโดโรวา เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยในรายการชิงแชมป์แห่งชาติรัสเซียดังกล่าวนั้น (โอลิมปิกครั้งนี้ นักกีฬารัสเซียร่วมแข่งขันในนาม ROC เนื่องจากปัญหาโทษแบนเรื่องสารกระตุ้น) คโนรอซ กระโดดได้ที่ความสูง 4.65 เมตร พ่ายให้กับ ซิโดโรวา ที่ทำได้ 4.92 เมตร ส่งผลให้สาวสวยวัย 22 ปีต้องรอโอลิมปิกครั้งแรกในชีวิตของตัวเองต่อไป

อย่างไรก็ดี ด้วยรูปลักษณ์ที่ดึงดูดผู้ชมและสื่อมวลชน ทำให้ คโนรอซ ตกเป็นเป้าสายตาทุกครั้งที่ลงทำการแข่งขัน จนถูก ไนกี้ แบรนด์กีฬาดังระดับโลกจับเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งเธอบอกว่ารับมือกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้สบาย นับตั้งแต่เริ่มเล่นกรีฑาเมื่อปี 2014 แล้ว และเธอยืนยันว่าจะเร่งพัฒนาฝึกซ้อมต่อไปเพื่อขึ้นไปยึดตำแหน่งเบอร์ 1 ของชาติให้ได้ โดยสถิติส่วนตัวที่ดีที่สุดของเธอตอนนี้คือ 4.75 เมตร

ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานและให้กำลังใจสาวสวยคนนี้ก็ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรม pknoroz__ กันได้เลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โพลินา คโนรอซ