ตั๋วชม ′เวิลด์ซุปเปอร์ไบค์′ ที่บุรีรัมย์ ลด50เปอร์เซ็นต์

ตั๋วชม ′เวิลด์ซุปเปอร์ไบค์′ ที่บุรีรัมย์ ลด50เปอร์เซ็นต์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ตั๋วชม ′เวิลด์ซุปเปอร์ไบค์′ ที่บุรีรัมย์ ลดสูงสุด50เปอร์เซ็นต์-คาดคนแห่ชมนับแสนวันที่ 20-22 มี.ค.นี้

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา บริษัทบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เปิดเผยว่า การจัดการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก "เวิลด์ ซุปเปอร์ไบค์" ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคมนี้

ซึ่งเป็นการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่จัดเก็บค่าเข้าชมถูกที่สุดในโลกคือ เพียง 500 บาทเท่านั้น และยังให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าของผู้สนับสนุนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ทุกราย สามารถซื้อตั๋วเข้าชมราคาพิเศษ ลด 25-50 เปอร์เซ็นต์

"เราเปิดขายตั๋วผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าของผู้สนับสนุนทุกรายใช้สิทธิซื้อแบบมีส่วนลดได้เลย ซึ่งการกำหนดราคาบัตรเข้าชมเรซระดับโลกด้วยราคาที่ต่ำที่สุดในโลกครั้งนี้"

"เพราะต้องการให้คนไทยได้มีโอกาสชมการแข่งขันระดับโลกคือ ศึกเวิลด์ ซุปเปอร์ไบค์ มากที่สุด และเชื่อว่าจะมีผู้เข้าชมมากกว่า 100,000 คน"

"จะเป็นการสร้างกระแสความนิยมมอเตอร์สปอร์ตในไทยให้ตื่นตัวคึกคักมากขึ้น และยกระดับมอเตอร์สปอร์ตไทยให้ก้าวสู่มาตรฐานโลก" นายเนวินกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูโปรโมชั่นของผู้สนับสนุนทุกรายได้ที่ www.bric.co.th โดยโปรโมชั่นดังกล่าว มีผลตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม-22 มีนาคม เฉพาะจุดจำหน่ายเท่านั้น