อึ้งไปดิ! คลิป "เจ็ทโด้" ปลอมเป็นคนจรจัดเซอร์ไพร์สแฟนบอลรุ่นเยาว์

อึ้งไปดิ! คลิป "เจ็ทโด้" ปลอมเป็นคนจรจัดเซอร์ไพร์สแฟนบอลรุ่นเยาว์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว เมื่อ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ซุปตาร์ลูกหนังโลกของ "เรอัล มาดริด" แปลงกายเป็นคนจรจัด ทำทีเข้ามาคุยกับแฟนบอลรุ่นจิ๋ว ก่อนเฉลยตัวตนสร้างเซอร์ไพร์สกลางกรุงมาดริด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ดาวยิงตัวเก่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน เจ้าของรางวัลฟีฟ่าบัลลงดอร์ 2014 ล่าสุด ปลอมตัวเองเป็นชายจรจัดข้างถนน เดินเข้าไปคุยกับเด็กชายคนหนึ่ง ก่อนที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงในภายหลัง เล่นเอาเด็กน้อยถึงกับยืนอึ้งเลยทีเดียว

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน เมื่อ โรนัลโด้ ปลอมตัวเป็นชายจรจัด สวมชุดกันหนาวสีเทา ใส่วิกผม ติดหนวดปลอม พร้อมสะพายกระเป๋าเป้สีน้ำเงิน ชนิดที่ไม่มีใครจำได้

ทำทีเขาไปทักทายกับเด็กน้อยผมทอง ก่อนสุดท้าย "เจ็ทโด้" จะถอดวิกผมและดึงหนวดปลอมออก และเข้าไปสวมกอดเด็กน้อยที่กำลังยืนงงอยู่ พร้อมทั้งแจกลายเซ็นบนลูกฟุตบอลที่ตนถือมา และมอบให้กับเด็กชายคนนั้นไปในตอนท้าย

ตอนแรกผู้คนบริเวณนั้นไม่มีใครสนใจเหตุการณ์นี้ แต่เมื่อเห็นว่าเป็น "โรนัลโด้" ก็ต่างพากันแปลกใจ และเข้ามาขอถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองในภายหลัง