ตามคาด! "มาดามแป้ง" ตั้ง "ดุสิต" นั่งเก้าอี้กุนซือสิงห์เจ้าท่าลุยซีซั่น 2021/22

ตามคาด! "มาดามแป้ง" ตั้ง "ดุสิต" นั่งเก้าอี้กุนซือสิงห์เจ้าท่าลุยซีซั่น 2021/22

ตามคาด! "มาดามแป้ง" ตั้ง "ดุสิต" นั่งเก้าอี้กุนซือสิงห์เจ้าท่าลุยซีซั่น 2021/22
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือมากประสบการณ์ วัย 51 ปี คุมทัพสิงห์เจ้าท่าอย่างเป็นทางการ พร้อมวางโปรแกรมซ้อมทันทีเพื่อเตรียมลุยศึกไทยลีก 2021/22 ที่กำลังจะมาถึง

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดเผยข่าวอย่างเป็นทางการ โดยแต่งตั้ง ดุสิต เฉลิมแสน รับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี พร้อมแต่งตั้ง "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ขึ้นรับตำแหน่งที่ปรึกษาด้านเทคนิคของทีม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2021/22

โดย มาดามแป้ง กล่าวว่า "ขอต้อนรับโค้ชโอ่งสู่ครอบครัวแสดน้ำเงินอีกครั้ง ประสบการณ์ของโค้ชโอ่งตั้งแต่การเป็นนักเตะยุคดรีมทีม จนได้คุมทีมมากมายทั้งต่างประเทศและในประเทศ รวมถึงผลงานในฤดูกาลล่าสุดย่อมการันตีถึงความสามารถ ที่สำคัญ เป็นกุนซือที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ สิงห์ท่าเรือ เมื่อครั้งพาทีมเลื่อนชั้นในฤดูกาล 2013 ด้วย เขาคือตำนานคนหนึ่งของที่นี่ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่แป้งเชื่อว่า โค้ชโอ่งจะพาเราไปถึงเป้าหมายได้"

"สำหรับโค้ชอู๊ด เป็นน้องที่แป้งยังเชื่อใจและทำงานร่วมกันอย่างดีมาโดยตลอด ในฐานะที่ปรึกษาของทีมนั้น เราเชื่อว่าความเข้าใจและวิธีการทำงานจะช่วยสอดประสานให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด" มาดามแป้ง กล่าวเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม นอกจากดุสิตแล้ว การท่าเรือ เอฟซี ยังดึง "โค้ชแอม" ปรมัต พรหมแก้ว โค้ชผู้รักษาประตูคู่ใจมาร่วมทีมด้วย โดยจะร่วมวางแผนการทำงานทันทีเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะ ก่อนเข้าสู่การแข่งขันไทยลีก 2021/22 ซึ่งมีกำหนดการคือ 13 สิงหาคมนี้