เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ จรวดริมเส้นจอมพเนจร ทีมท่าเรือฯ

เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ จรวดริมเส้นจอมพเนจร ทีมท่าเรือฯ
mcot

สนับสนุนเนื้อหา

ดาวเด่นฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก วันนี้ไปรู้จักกับ “บอล-เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์” จรวดริมเส้นจอมพเนจร ของทีมการท่าเรือ เอฟซี

“บอล” เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ จรวดริมเส้นจอมพเนจร จากโพธาราม จ.ราชบุรี วัย 29 ปี ที่ย้ายสโมสรเป็นว่าเล่น เริ่มค้าแข้งด้วยเป็นนักเตะเดินสายแถวภูธร ก่อนที่จะถูกดึงตัวมาเล่นให้สโมสรราชบุรีตั้งปี 2549

จากนั้นย้ายไปเล่นให้โอสถสภาเอ็ม-150, นครปฐม, สมุทรสงคราม, การท่าเรือไทย, เมืองทอง และกลับสู่ราชบุรี ต่อด้วยบีอีซี เทโรศาสน และกลับสู่ถิ่นแพท สเตเดียม อีกครั้ง

หลังจากสร้างผลงานอันน่าประทับใจให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าในยุคขอ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสิรฐ แม้จะมีความสูงเพียงแค่ 165 เซนติเมตร มีรูปร่างเล็ก แต่จุดเด่นอยู่ที่ความเร็ว ที่คอยเล่นงานแผงแนวรับจนปั่นป่วนจนได้รับฉายา “จรวดริมเส้นจอมพเนจร” จนก้าวติดทีมชาติไทยในช่วงสั้นเมื่อปี 2546

การกลับมาสู่สิงห์เจ้าท่าอีกครั้งในฤดูกาลนี้ “บอล” หวังที่จะทำผลงานให้ดีเช่นเดิม พร้อมฝากแฟนบอลช่วยเชียร์ และเตือนแนวรับคู่ต่อสู้ให้ระวังให้ดี

แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าอย่าลืมให้กำลังใจเอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ และนักเตะการท่าเรือไทย เอฟซี ลุยศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ในฤดูกาลนี้กันด้วย.