เสียสมาธิ! ดุ๊ยส์บวร์กย้ายโรงแรมเหตุนางแบบรัสเซีย400คนพักที่เดียวกัน

เสียสมาธิ! ดุ๊ยส์บวร์กย้ายโรงแรมเหตุนางแบบรัสเซีย400คนพักที่เดียวกัน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ใจอยากอยู่ต่อ! ดุ๊ยส์บวร์ก จำต้องย้ายโรงแรมที่พักช่วงเก็บตัวซ้อมที่ตุรกี เหตุทราบว่ากองทัพนางแบบซูเปอร์โมเดลรัสเซียราว 400 ชีวิต เก็บตัวเพื่อประกวดอยู่ที่เดียวกัน

ดุ๊ยส์บวร์ก สโมสรในระดับลีกา 3 ของ เยอรมัน เล่นทำเอาเหล่าบรรดานักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชนอยด์ไปตามๆกัน หลังต้นสังกัดได้ตัดสินใจย้ายโรงแรมที่พัก ซึ่งจองเอาไว้เพื่อสำหรับเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศตุรกี เนื่องจากทราบว่ามีนางแบบซูเปอร์โมเดลชาวรัสเซีย 400 คน มาเก็บตัวเพื่อเตรียมแข่งประกวดความงามในสถานที่เดียวกันนั่นเอง

เดิมที ดุ๊ยส์บวร์ก จะเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมยังแดนไก่งวง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสู้ศึกในครึ่งหลังของซีซั่น โดยพวกเขานั้นได้จองที่พักไว้ที่โรงแรม โฮเทล โรยัล วิงส์ แต่จากการที่ไปชนกับการเก็บตัวประกวดนางงามชาวรัสเซียราว 400 ชีวิต ทางสโมสรจึงไม่อยากให้นักเตะและทีมงานสต๊าฟโค้ชจะเสียสมาธิ จึงได้ทำการย้ายที่พัก โดยจะไปอยู่ที่โรงแรมโรยัล ฮอลิเดย์ พาเลซ ซึ่งจะเดินทางมาพักในวันที่ 8-16 ม.ค. ก่อนที่จะกลับมาโม่แข้งกันในวันที่ 31 ม.ค.นี้

ดุ๊ยส์บวร์ก แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรอย่างเป็นทางการว่า "พวกเราต้องการเก็บตัวและอยู่ในความสงบ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสู้ศึกในฤดูใบไม้ผลิ  มิเชล ไมเออร์ ผู้จัดการทีมจึงจำต้องเปลี่ยนกำหนดการออกไป"