ไม่ดูรุ่น! โซเชี่ยลรุมถล่มฟริมปงหลังเย้ยเจิดเรื่องเกียรติยศ

ไม่ดูรุ่น! โซเชี่ยลรุมถล่มฟริมปงหลังเย้ยเจิดเรื่องเกียรติยศ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หาเรื่องแท้ๆ สำหรับ "เอ็มมานูเอล ฟริมปง" หลังเจ้าตัว โพสต์ไอจีเย้ย "สตีวี่ จี" ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกน้อยกว่า อันแดร์สัน ของ "ผีแดง" ผลที่ตามมาคือ โดนแฟนทั่วโลกรุมเข้าไปสวดยับ

เอ็มมานูเอล ฟริมปง อดีตกองกลางดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ทำตัวไม่รู้กาลเทศะด้วยการโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตราแกรมในทำนองเยาะเย้ย สตีเว่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีม ลิเวอร์พูล เกี่ยวกับความสำเร็จของอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้ โดยมีการนำไปเปรียบเทียบกับ อันเดอร์สัน มิดฟิลด์ส่วนเกินของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในลักษณะดูถูก หลังจาก "สตีวี่ จี" ประกาศอำลาการรับใช้ทัพ "หงส์แดง" หลังจบฤดูกาลนี้

กองกลาง วัย 22 ปี ซึ่งปัจจุบันเล่นอยู่กับ อูฟา ในลีกรัสเซีย โพสต์ภาพของ เจอร์ราร์ด เปรียบเทียบกับภาพของ อันเดอร์สัน ที่มีเหรียญแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คล้องถึง 4 เหรียญ พร้อมกับใส่ข้อความประกอบในทำนองว่า "นักเตะอย่าง อันแดร์สัน ทำในสิ่งที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิต นั่นก็คือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตั้ง 4 ครั้ง"

ซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวหลุดออกไป ส่งผลให้บรรดาแฟนบอลทั้งของ ลิเวอร์พูล และทีมอื่นต่างพร้อมใจกันเข้ามาต่อว่าแข้งตัวเกรียนรายนี้มากมายทั้งในทวิตเตอร์ @IAMFRIMPONG26 และทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆ