โอลิมปิก 2020

พรีวิวฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม : เนเธอร์แลนด์ พบ ออสเตรีย

พรีวิวฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม : เนเธอร์แลนด์ พบ ออสเตรีย

พรีวิวฟุตบอล ยูโร 2020
รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดที่สอง

เนเธอร์แลนด์ พบ ออสเตรีย

คืนวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2021
เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีนา (อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์)
ถ่ายทอดสด : NBT HD ช่องหมายเลข 2, ทรูสปอร์ต HD3 ช่อง 668

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เนเธอร์แลนด์

กุนซือ แฟรงค์ เดอ บัวร์ มีลุ้นได้ มัตไธจ์ส เดอ ลิกต์ กองหลังตัวเก่งกลับมาช่วยทีม ส่วนตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา ผู้เล่นแกนหลักพร้อมลงสนามทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สเตฟาน เดอ ฟรายจ์, จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม, เมมฟิส เดปาย และ เดนเซล ดัมฟรีส์ ซึ่งเล่นได้อย่างโดดเด่นในนัดแรก

คาดการณ์ 11 ตัวจริง
ผู้รักษาประตู : สเตเคเลนเบิร์ก
กองหลัง : เดอ ลิกต์, เดอ ฟรายจ์, บลินด์, ดัมฟรีส์
กองกลาง : เดอ รูน, ไวจ์นัลดุม, เดอ ยอง, ไวจ์ดัล
กองหน้า : เดปาย, เวกฮอร์สต์

ออสเตรีย

นัดนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าจอมเก๋า ที่โดนแบนหนึ่งนัด จากกรณีไปด่าบุพการีคู่แข่งในนัดที่แล้ว โดยเฮดโค้ช ฟรังโก้ โฟดา จะยังคงยึดแกนหลักชุดเดิม นำมาโดย สเตฟาน ไลเนอร์, มาร์ติน ฮินเตอร์เร็กเกอร์, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ซาซา คาลัดซิช และ ดาวิด อลาบา

คาดการณ์ 11 ตัวจริง
ผู้รักษาประตู : บัชมานน์
กองหลัง : ไลน์ฮาร์ต, ไลเนอร์, อลาบา, ฮินเตอร์เร็กเกอร์, อูลเมอร์
กองกลาง : เบาม์การ์ตเนอร์, ไลเมอร์, กริลลิตช์, ซาบิตเซอร์
กองหน้า : คาลัดซิช

ผลงานล่าสุดที่พบกัน

05/06/2016 : ออสเตรีย 0-2 เนเธอร์แลนด์
10/02/2011 : เนเธอร์แลนด์ 3-1 ออสเตรีย
27/03/2008 : ออสเตรีย 3-4 เนเธอร์แลนด์
07/09/2003 : เนเธอร์แลนด์ 3-1 ออสเตรีย
17/10/2002 : ออสเตรีย 0-3 เนเธอร์แลนด์

ติดตามผลบอล ฟุตบอลยูโร 2020 ทุกคู่ที่นี่ https://www.sanook.com/sport/program/

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บอลยูโรวันนี้