ลาก่อนครับบอส! "ธีราทร" โพสต์ซึ้งถึง "อังเก" หลังตัดสินใจโยกคุม เซลติก (ภาพ)

ลาก่อนครับบอส! "ธีราทร" โพสต์ซึ้งถึง "อังเก" หลังตัดสินใจโยกคุม เซลติก (ภาพ)

ลาก่อนครับบอส! "ธีราทร" โพสต์ซึ้งถึง "อังเก" หลังตัดสินใจโยกคุม เซลติก (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากคอนเฟิร์มว่าแยกทางกับ โยโกฮามา เอฟ.มารินอส เรียบร้อย เพื่อนเตรียมตัวไปคุมทีมกลาสโกว์ เซลติก ในลีกสกอตแลนด์ สำหรับ อังเก ปอสเตโคกลู กุนซือชาวออสเตรเลีย

ล่าสุด ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ได้ส่งสารถึง ปอสเตโคกลู ที่กลายเป็นอดีตเจ้านายไปแล้ว ผ่านเฟซบุ๊ก Theerathon Bunmathan ว่า..

f
"การออกมาเล่นลีกต่างประเทศ สิ่งที่นักฟุตบอลต้องเจอคือ ความกดดัน ความคาดหวัง การยอมรับ อุปสรรคต่างๆมากมาย และสิ่งที่สำคัญคือการได้รับโอกาส
ผมขอขอบคุณสำหรับโอกาสในทุกๆครั้งที่บอสมอบให้
ขอบคุณทุกๆคำสอนสั่งที่มีให้ผมมาตลอด 2 ปีครึ่ง
ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นนักเตะที่ดีขึ้น ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ ไม่เคยเล่นมาก่อน
ขอบคุณที่ทำให้ได้รู้ว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ ในทุกๆวัน ทุกๆวินาที ต้องมีความคิดที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร ถ้ามีความคิดที่แข็งแกร่ง เราจะสามารถผ่านมันไปได้
ตลอดระยะเวลา 2 ปีครึ่งที่ได้ร่วมงานกับบอส ผมมีความสุข และความสนุก มีผิดหวังในวันที่เราแพ้ มีสมหวังในวันที่ชนะ และเป็นแชมป์เจลีกด้วยกันในปี 2019
ถึงเวลาแล้ววันนี้ที่ต้องจากลากัน ผมขอให้บอสอังเกโชคดี และประสบความสำเร็จกับทีมใหม่
ผมจะคอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับบอส ผมจะคิดถึงบอส และไม่มีวันลืมบอส
THEERATHON TO THE BOSS ANGE"

สำหรับ ปอสเตโคกลู วัย 55 ปี เกิดที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ แต่มาเติบโตที่ประเทศออสเตรเลีย เล่นฟุตบอลและติดทีมชาติออสเตรเลียไป 4 เกม ด้านงานโค้ชนั้นเจ้าตัวสร้างชื่อตอนคุมทีมชาติออสเตรเลีย ลุยศึกฟุตบอลโลก 2014 และคว้าแชมป์เอเชียนคัพ 2015

จากนั้นย้ายมาคุมทีมโยโกฮามา เอฟ.มารินอส จนคว้าแชมป์เจลีก ปี 2019 ก่อนจะตัดสินใจรับงานกับ กลาสโกว์ เซลติก ด้วยสัญญาเบื้องต้น 12 เดือน ต่อจาก นีล เลนนอน ที่ลาออกไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ หลังจากเสียแชมป์ลีกสกอตแลนด์ครั้งแรกในรอบ 10 ปีให้กับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ที่มี สตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นกุนซือ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ ลาก่อนครับบอส! "ธีราทร" โพสต์ซึ้งถึง "อังเก" หลังตัดสินใจโยกคุม เซลติก (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook