"ดิมิเทรียส จอห์นสัน" ปรากฎตัวตอนที่ 9 ของรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition

"ดิมิเทรียส จอห์นสัน" ปรากฎตัวตอนที่ 9 ของรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายของ รายการ “The Apprentice: ONE Championship Edition” แล้ว โดยในวันพุธที่ 19 พฤษภาคมนี้ จะออกอากาศเป็นตอนที่ 9 ซึ่งมีความพิเศษ คือ อดีตแชมป์ UFC 12 สมัย และแชมป์ ONE เวิลด์กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต “Mighty Mouse” ดิมิเทรียส จอห์นสัน จะปรากฎกายเข้าร่วมในบททดสอบทางกายภาพในการแข่งขันดอดจ์บอลที่ AMPED แทรมโพลิน พาร์ค ในสิงคโปร์
 
ดิมิเทรียสได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในฐานะหนึ่งในนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลแบบปอนด์ต่อปอนด์ นอกจากจะเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จแล้ว ดิมิเทรียสยังเป็นหนึ่งในนักสตรีมเกมชั้นนำของโลกด้วย
 
djm2
ขณะที่การแข่งขันทวีความเข้มข้นขึ้น ผู้สมัครที่เหลือทั้งเจ็ดคนจะต้องห้ำหั่นกันเพื่อชิงตำแหน่งงานมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อทำงานขึ้นตรงกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ ในฐานะผู้ช่วยส่วนตัวในการทำธุรกิจและผู้อำนวยการฝ่ายพนักงานคนใหม่ของ ONE
 
ในความท้าทายทางธุรกิจ ผู้แข่งขันจะได้รับมอบหมายให้ร่วมงานกับ TUMI แบรนด์ที่เป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการท่องเที่ยว, ไลฟ์สไตล์ และประสิทธิภาพที่มาพร้อมความหรูหรา เพื่อรังสรรค์คอลเลคชันเป้สะพายสำหรับเกมเมอร์
 
djm3
ผู้แข่งขันรับมือกับความท้าทายนี้อย่างไร? คุณต้องรอจนกว่ารายการตอนนี้จะออกอากาศจึงจะรู้คำตอบ ติดตามรับชมได้ในวันพุธที่ 19 พ.ค. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี 34 เวลา 22.30 น. และ LINE TV เวลา 00.30 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการรับชมโปรดไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ https://www.onefc.com/theapprentice/