โต๊ะเล็กช้างศึก ตรวจโควิดลอตแรก ผ่านฉลุยทั้งหมด

โต๊ะเล็กช้างศึก ตรวจโควิดลอตแรก ผ่านฉลุยทั้งหมด

โต๊ะเล็กช้างศึก ตรวจโควิดลอตแรก ผ่านฉลุยทั้งหมด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยเฮประเดิมหลังเดินทางมายูเออี ตรวจโควิดลอตแรกผลการตรวจออกมาเป็นลบทั้งหมด โดยจะตรวจครั้งที่สองในวันที่ 18 พ.ค.ก่อนเตะ

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตซอลชาติไทยชุดเพลย์ออฟฟุตซอลโลก โซนเอเชีย ภายใต้การคุม สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมและ บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญศิรอวรรณ อุปนายกสมาคมฯ เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ทีมไทยได้รับข่าวดีหลังจากที่ทีมชาติไทยเดินทางมาถึงยูเออี และเข้าตรวจ โควิด-19 ก่อนเข้าพักทั้งทีมงานจำนวน 25 คน ผลปรากฏว่า ผลการตรวจออกมาเป็นลบทั้งหมด สร้างความยินดีให้กับทุกคน

โดยทีมไทยจะตรวจครั้งที่สองในวันที่ 18 พค.ก่อนเตะ จากนั้นเวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น (ห่างจากไทย 3 ชม.) เดินทางไปฝึกซ้อมที่สนาม อิลติฮัท คัลบา ฟุตซอลคลับ ห่างจากโรงแรมรอแยลเอ็มที่พักราวครึ่ง ชม.

โดย มร.ซาอิด คัลฟาน อัลมาซโซร รองประธานสโมสร อิลตอฮัด คัลบา คลับ เดินทางมาต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้พร้อมของที่ระลึกให้กับทีมชาติไทยในโอกาสไปฝึกซ้อมที่สนาม อิลติฮัท คัลบา ฟุตซอลคลับ โดยมี บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฟุตบอลฯ และ สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลชาติไทย เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

ใช้เวลาการซ้อมราว 1 ชม. เน้นแท็กติกที่จะเจอกับทีมชาติ ยูเออี ในช่วงค่ำเวลา 19.30 น.วันเดียวกัน โดย ยูเออี อุ่นวานนี้เฉือนเอาชนะอิรักคู่แข่งทีมไทยมา 2-1 หลังซ้อม บิ๊กป๋อม กล่าวกับนักเตะว่า ก่อนเตะกับยูเออี ว่า ขอให้ทุกคนตั้งโฟกัสแบบสั้นและยาว ให้มองเกมต่อเกมทำให้ดีที่สุดในแต่ละเกมที่ลงสนาม และขอแสดงความยินดีที่ทุกคนผ่านการตรวจโควิดในครั้งแรกที่ยูเออี แต่ยังคงรักษาระยะห่างระมัดระวังตัวกันอย่างเข้มงวดต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook