ข่าวดีของผม! "อลิสซอน" นายด่านลิเวอร์พูล เผยได้ลูกคนที่ 3 ของครอบครัว (ภาพ)

ข่าวดีของผม! "อลิสซอน" นายด่านลิเวอร์พูล เผยได้ลูกคนที่ 3 ของครอบครัว (ภาพ)

อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิล ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศข่าวดีผ่านโลกออนไลน์ว่า นาตาเลีย ภรรยาของเขาได้ให้กำเนิดลูกคนที่สามแล้ว

นายด่านวัย 28 ปี ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม และข้อความเมื่อช่วงบ่ายของวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาของอังกฤษ) ว่า "หัวใจล้นไปด้วยความรัก ขอต้อนรับลูกชายของผม! ตอนนี้เจ้าหนูนักรบมีสุขภาพแข็งแรงเต็มที่"

โดย เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา นายด่านหงส์แดง ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่า นาตาเลีย ภรรยาของเขากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ของครอบครัว ซึ่งเป็นลูกชายคนที่สองของทั้งคู่ หลังคนโตเป็นผู้หญิง

ซึ่งทันทีที่เจ้าตัวเผยข่าวดีครั้งนี้ บรรดาเพื่อนๆ ในวงการต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับเจ้าตัว รวมถึง สโมสรลิเวอร์พูล ต้นสังกัดของเจ้าตัวที่ร่วมอวยพร "ขอแสดงความยินดีกับคุณ และครอบครัว อาลี!"

ขณะที่ อาเดรียน นายด่านชาวสเปน เพื่อนร่วมทีมหงส์แดง ก็โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับรุ่นน้องว่า "ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของน้องชาย"

สำหรับ อลิสซอน เบ็คเกอร์ แต่งงานกับ นาตาเลีย ภรรยา เมื่อปี 2015 ก่อนมีลูกด้วยกันคนแรกเป็นผู้หญิงชื่อ เฮเลน่า เมื่อปี 2017 ส่วนคนที่สอง มัตเตโอ เป็นผู้ชายลืมตาดูโลกเมื่อปี 2019 ซึ่งยามอยู่บ้าน นายด่านแซมบ้า จะรับหน้าที่ดูแลลูกๆ ของเขาเป็นอย่างดีไม่เชื่อไปชมภาพกัน

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ ของ ข่าวดีของผม! "อลิสซอน" นายด่านลิเวอร์พูล เผยได้ลูกคนที่ 3 ของครอบครัว (ภาพ)