แฟนคลับบ่น! ล่าสุดของ "คิมิ ฮิเมะ" เกมเมอร์สาวแว่นทรงโตแดนอิเหนา (ภาพ)

แฟนคลับบ่น! ล่าสุดของ "คิมิ ฮิเมะ" เกมเมอร์สาวแว่นทรงโตแดนอิเหนา (ภาพ)

แฟนคลับบ่น! ล่าสุดของ "คิมิ ฮิเมะ" เกมเมอร์สาวแว่นทรงโตแดนอิเหนา (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ของประเทศอินโดนีเซีย กรณีวาบหวิวจนเกินงามขัดหลักศีลธรรมของชาติ ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปี 2019 จนถึงกับต้องมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันยกใหญ่

แต่ล่าสุด นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมา คิมเบอร์ลี โค (Kimberly Khoe) หรือชื่อในวงการ "คิมิ ฮิเมะ (Kimi Hime)" สาวเกมเมอร์และยูทูเบอร์คนดังวัย 28 ปี ได้ "เบาได้เบา" ลงเยอะ เมื่อภาพที่ลงในอินสตาแกรมที่เน้นกิจกรรมชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นเกม, รับประทานอาหาร, ออกกำลังกาย หรือแม้แต่การเล่นกับบรรดาสัตว์เลี้ยงนั้นแตกต่างจากช่วงเวลาที่ผ่านมา จากชุดสายเดี่ยวโชว์เนื้อหนัง ก็กลายเป็นเสื้อยืด เสื้อลูกไม้ กางเกงขายาว ชนิดคลุมมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

นั่นทำให้แฟนคลับหลายคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ เกิดคำถามและคอมเมนต์ตามมาว่า สาวนักสตรีมสุดน่ารักต้องการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์หรือแนวทางในการเล่นเกมหรือไม่? รวมไปถึงภาครัฐบาลได้เข้ามามีบทบาทสั่งการอะไรเธออีกครั้งหรือเปล่า? แต่ก็มีเสียงแฟนคลับอีกฝ่ายที่ไม่ขอแสดงความคิดเห็นอะไรในการแต่งตัวของเธอ พร้อมยืนยันจะติดตามผลงานต่อไปตามเดิม

ทั้งนี้ เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศอินโดนีเซียนับถือศาสนาอิสลามมากกว่า 87% ทำให้รัฐบาลให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องการแต่งกายสอดคล้องกับหลักศาสนาเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงออกทางอินสตาแกรมและยูทูบของสาวคิมิ ที่มีจุดขายอยู่ที่รูปร่างและหน้าตา แต่งชุดวาบหวิวระหว่างการเล่มเกมอยู่เป็นประจำ ทำให้ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จนกระทั่งมีประเด็นดราม่าดังที่กล่าวไว้ข้างต้น

สำหรับในปัจจุบันช่องยูทูบและอินสตาแกรมของ Kimi Hime นั้นมีคนฟอลโลว์ถึง 2.8 ล้าน และ 1.9 ล้านคนตามลำดับ ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Kimi Hime 姫 ของเธอก็มีผู้ติดตามเกือบ 2.5 ล้านคนเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 189 ภาพ

อัลบั้มภาพ 189 ภาพ ของ แฟนคลับบ่น! ล่าสุดของ "คิมิ ฮิเมะ" เกมเมอร์สาวแว่นทรงโตแดนอิเหนา (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook