ช็อตประทับใจ! "นักแม่นห่วงสาว" ทำหน้าที่แม่ให้นมลูกข้างสนามแข่ง (ภาพ)

ช็อตประทับใจ! "นักแม่นห่วงสาว" ทำหน้าที่แม่ให้นมลูกข้างสนามแข่ง (ภาพ)

ช็อตประทับใจ! "นักแม่นห่วงสาว" ทำหน้าที่แม่ให้นมลูกข้างสนามแข่ง (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นภาพที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากสำหรับ อันโตเนลล่า กอนซาเลซ นักแม่นห่วงสาวชาวอาร์เจนติน่า ที่ออกมานั่งให้นมลูกข้างสนามในระหว่างการแข่งขัน บาสเกตบอลอาชีพ ลีกสูงสุดแดนฟ้าขาว

โดย นักแม่นห่วงสาววัย 30 ปี ได้ใช้เวลาช่วงพักเบรกเพื่อให้นมลูกสาววัย 11 เดือน ของเธอที่ซุ้มม้านั่งสำรอง ระหว่างเกมที่ โทมัส เดอ โรคาโมร่า ต้นสังกัดของเธอพบกับ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ซึ่งในเวลาต่อมาภาพดังกล่าวถูกส่งต่อ และแชร์ออกไปเป็นวงกว้างถึงขนาดที่ สมาพันธ์บาสเกตบอลแห่งอาร์เจนตินา (CABB) ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในโลกโซเชียล พร้อมทั้งข้อความชื่นชมความเป็นแม่ของเธอ

หลังตกเป็นข่าวดัง อันโตเนลล่า คุณแม่มือใหม่ได้เผยว่าเธอให้กำเนิด เมดี้ (ย่อมาจาก เมเดลิน) ลูกสาววัย 11 เดือนเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาเธอใช้ชีวิตกับลูกสาวตัวน้อยในแคมป์เก็บตัวมาอย่างต่อเนื่อง

"ฉันมองว่ามันเรื่องธรรมชาติของคนเป็นแม่นะ ฉันขอให้มันเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่อีกหลายๆ คน ที่อาจคิดว่าไม่สามารถกลับไปทำหน้าที่แม่ได้ในระหว่างทำงานอื่น แต่ฉันเชื่อว่าพวกเธอสามารถทำมันได้อย่างแน่นอน" เธอกล่าว

ซึ่งภาพดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงหน้าที่ความรับผิดชอบของความเป็นแม่ รวมถึงได้รับเสียงชื่นชมถึงความเสียสละของเพศหญิงที่ต้องทำหน้าที่หลายอย่างในเวลาเดียวกัน โดยเกมนัดนี้ นักแม่นห่วงทำไปได้ 8 คะแนน 2 รีบาวน์ และอีก 1 แอสซิสต์

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ช็อตประทับใจ! "นักแม่นห่วงสาว" ทำหน้าที่แม่ให้นมลูกข้างสนามแข่ง (ภาพ)