ผู้ก่อตั้ง Main Stand บุกโลกไอดอลเข้าบริหาร VioletWink วงสาวสวยน้องใหม่

ผู้ก่อตั้ง Main Stand บุกโลกไอดอลเข้าบริหาร VioletWink วงสาวสวยน้องใหม่
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หนึ่งในผู้ก่อตั้ง เมน สแตนด์ บริษัทสื่อกีฬา-ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย เข้ารับงานบริหารวงไอดอล โดยหวังนำมาเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การสร้างการตลาดให้กับอุตสาหกรรม Sport Entertainment

โรจน์ พุทธคุณ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมน สแตนด์ จำกัด (Main Stand) สื่อกีฬา-ไลฟ์สไตล์ดัง ที่มีผู้ติดตามเกือบ 600,000 คน เปิดตัวเข้าเป็นผู้บริหาร วงไวโอเลตวิงค์ (VioletWink) คนใหม่ ภายใต้การบริหารของบริษัทซัน ซัน ซีน จำกัด ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มองว่าการนำวงไอดอล เข้ามาสู่วงการกีฬาและอีสปอร์ตสามารถสร้างฐานการเติบโตร่วมกันได้   

violetwink12
“ธุรกิจวงไอดอล เริ่มขยายและเติบโตมากขึ้นอย่างรวดเร็วในรอบ 3 - 4 ปีที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีวงไหน ที่เข้ามาสร้างตัวตนในอุตสาหกรรมกีฬารวมถึงอีสปอร์ตอย่างเด่นชัดและเป็นรูปธรรม” ผู้ก่อตั้งเมน สแตนด์ กล่าวเริ่ม

“ขณะเดียวกัน ไวโอเลตวิงค์ เป็นวงและมีสมาชิกที่มีศักยภาพในการเติบโต ด้วยคอนเซปท์ของวงเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีความอ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ มีความเข้มแข็งในแบบของตัวเอง”  

“ผมในฐานะผู้บริหารเมน สแตนด์, ทีมเอ็มเอส ชลบุรี อีสปอร์ต ตลอดจนบริษัทเกมมิ่ง กราวน์ จำกัด เห็นโอกาส ที่เราจะนำวงไอดอล มาทำการตลาด และเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจสื่อกีฬาและอีสปอร์ต”

violetwink13
“ที่ผ่านมาผมวางเป้าหมายหลักในการสร้างทุกแบรนด์ที่ทำอยู่ให้เป็นแบรนด์ระดับประเทศ และในภูมิภาคเอเชียในอนาคต ทั้งตัวเมน สแตนด์ เอง ตลอดจนเกมมิ่งกราวน์ แน่นอนว่าเราต้องการปั้น VioletWink ให้เป็นหนึ่งในวงไอดอลชั้นนำของประเทศ โดยเริ่มจากการสร้างตัวตนในอุตสาหกรรมกีฬาเช่นกัน เพราะผมเชื่อว่า รากฐานการในการทำตลาด หรือความสนใจของกลุ่าเป้าหมาย เป็นกลุ่มเดียวกัน อันสามารถที่ นำมาเกื้อหนุน และต่อยอดซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี” โรจน์ พุทธคุณ กล่าวทิ้งท้าย   

สำหรับวงไวโอเลตวิงค์ (VioletWink) ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 33,000 คน มีสมาชิกในวง 4 คน ได้แก่ อัลตร้า-ตวงทรัพย์ โชติพรทิพย์, ชดา-วิคตอเรีย ลอร์นี่ย์ ลูกครึ่งนิวซีแลนด์ ที่เคยเข้าไปถึง Top 15 Finalists ของ Miss Grand Bangkok 2019, มุก-ณนันท์ โฉมนาค หนึ่งในนักแสดงซีรีส์เพื่อนสนิท ทางช่อง GMM 25, และส้ม-สุภัสสรณ์ สุริยกุล และยังเป็น TOP 3 จาก รายการ LODI X NEXT IDOL รายการแข่งขันรูปแบบเซอร์ไวเวอร์ของเหล่าไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป