ตัวแม่ออกกำลังกาย! "มิ้ม รัตนาภรณ์" ดาราสาวหุ่นดีสวยใส่ใจสุขภาพ (ภาพ)

ตัวแม่ออกกำลังกาย! "มิ้ม รัตนาภรณ์" ดาราสาวหุ่นดีสวยใส่ใจสุขภาพ (ภาพ)

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจสำหรับ มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ดาราสาวมากความสามารถที่เราจะได้เห็นเธอในมุมมองที่แตกต่างออกไปของการออกกำลังกายชนิดต่างๆ

โดย นักแสดงสาววัย 29 ปี มีการออกกำลังกายที่หลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น การปั่นจักรยาน, การวิ่ง, การว่ายน้ำ, การเล่นโยคะ และล่าสุดกับกีฬายอดฮิตในช่วงนี้ก็คือ สเก็ตบอร์ด ที่เธอก็ไม่พลาดเหมือนกัน

จุดเริ่้มต้นของเธอก็ไม่ต่างจากสาวๆ ทั่วไปก็คือ อยากลดน้ำหนัก และต้องการให้หุ่นเฟิร์ม ซึ่งการปั่นจักรยานถือว่าตอบโจทย์ของเธอเพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้วยังถือว่าได้ออกไปเที่ยวชมบรรยากาศสองข้างทาง รวมถึงได้เจอเพื่อนใหม่ๆ

ถึงตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้กับสาวๆ หลายต่อหลายคน ซึ่งเป้าหมายของเธอก็ชัดเจนคือ ความสุข, สุขภาพ และการเอาชนะใจตัวเอง

สำหรับ "มิ้ม รัตนาภรณ์" เริ่มเป็นที่จับตามองจากการประกวดนางงาม ก่อนผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงในปี 2557 ซึ่งบทบาทของ "ลูกหว้า" จากละครสงครามนางงาม ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ปัจจุบันเธอย้ายเข้าสังกัดนักแสดงช่อง 8 มีผลงานให้แฟนๆ ติดตามหลายเรื่องทั้ง ทรายย้อมสี, พ่อปลาไหล, ซิ่นลายหงส์, เพลิงริษยา, ภูตรัตติกาล และล่าสุดกับ เพลิงภริยา ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้