สังคมรุมประณาม! "รูดี้" อดีตที่ปรึกษา "ทรัมป์" พูดถึง "มิเชลล์ วี" ออกสื่อ (ภาพ)

สังคมรุมประณาม! "รูดี้" อดีตที่ปรึกษา "ทรัมป์" พูดถึง "มิเชลล์ วี" ออกสื่อ (ภาพ)

กลายเป็นประเด็นในสังคมทันทีเมื่อ รูดอล์ฟ จูเลียนี อดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก และที่ปรึกษากฎหมายส่วนตัวของ โดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดี ดันไปเล่าเรื่องราวของ มิเชลล์ วี โปรกอล์ฟสาวเชื้อสายอเมริกัน-เกาหลี ผ่านพอดคาสต์รายการ War Room ของ สตีฟ แบนน่อน เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดย รูดี้ จูเลียนี ที่เคยไปออกรอบกับ ก้านเหล็กสาว ในงานระดมทุนการกุศลเมื่อ 7 ปีก่อน พูดในรายการว่าเคยเห็นชุดชั้นในของ มิเชลล์ วี ขณะตีกอล์ฟแบบเต็มตา "เธอเป็นคนสวยมาก สูง 6 ฟุต ซึ่งเวลาเธอก้มตัวพัตต์ลูก กางเกงในจะโผล่ออกมา เท่านั้นแหละ ตากล้องก็พยายามถ่ายกางเกงของเธอ"

"ผมบอกกับ รัช ลิมเบิร์ก เพื่อนของผมว่าไม่มีใครสนใจผม ไม่มีใครสนใจคุณแล้ว ทุกคนสนใจกางเกงในของเธอมากกว่า" จูเลียนี พูดแบบติดตลกผ่านรายการ

ซึ่งทันทีที่ข้อความในรายการถูกเผยแพร่ให้กับแฟนๆ รวมถึงตัวของ มิเชลล์ วี ได้รู้ก็สร้างความไม่เห็นด้วยอย่างแรง โดยเธอทวิตข้อความว่า "ฉันถึงกับตัวสั่นเมื่อคิดว่าพวกเขากำลังยิ้มให้ฉัน และชื่นชมผลงาน แต่แท้จริงกลับพูดถึงกางเกงในจากข้างหลังของฉันตลอดทั้งวัน"

"สิ่งที่เราควรถกกันคือทักษะการเล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมของผู้หญิงมากกว่าสนใจว่าพวกเราใส่อะไรหรือท่าทางเป็นยังไง ท่าพัตต์ของฉันถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการเล่นให้ดีขึ้น ไม่ใช่ให้เงยหน้ามองกระโปรงของฉัน!" นักกอล์ฟสาววัย 31 ปี โต้เดือด

งานนี้ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมวงการ รวมถึงคนดัง และองค์กรกีฬาหลายฝ่ายทั้ง แอลพีจีเอ ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ รูดอล์ฟ จูเลียนี อดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กวัย 76 ปี ที่แสดงพฤติกรรมต่ำๆ แบบนี้ผ่านสื่อ รวมถึงเป็นการไม่ให้เกียรติเพศหญิงอย่างแรง