ช้างศึกถึงปินส์! เล็งซ้อมเช้าหวั่นพายุฝนตอนเย็น

ช้างศึกถึงปินส์! เล็งซ้อมเช้าหวั่นพายุฝนตอนเย็น
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

โดยสวัสดิภาพ! ทีมชาติไทยเดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์เรียบร้อย เผยวางโปรแกรมซ้อมสนามจริงช่วง เหตุหวั่นเจอพายุฝนเล่นงาน

ขุนพลนักเตะทีมชาติไทย เตรียมลงเล่นเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 รอบตัดเชือกนัดแรกกับทีมชาติฟิลิปปินส์ วันเสาร์ที่ 6 ธ.ค.นี้ ที่สนามไรซอล เมโมเรียล สเตเดี้ยม กรุงมะนิลา เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
 
เมื่อวานนี้ ขุนพลทัพช้างศึกออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ เที่ยวบินPR731 เวลา 13.50น. และได้เดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์แล้ว เวลาประมาณ 18.30น.
 
ล่าสุด "บิ๊กเษม" เกษม จริยวัฒน์วงศ์ ผู้จัดการทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังเดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์ว่า "ก่อนเดินทางมาผมได้เช็คการพยากรณ์อากาศปรากฏว่า ที่ฟิลิปปินส์เวลานี้มีพายุไห่เจี่ยนเข้า แต่ว่าเป็นอีกเมืองที่ไกลออกไปประมาณ 800 กิโลเมตร ซึ่งไม่น่าเป็นห่วงสักเท่าไหร่"
 
"อย่างไรก็ตามในวันถัดไป ผมจะให้นักเตะซ้อมแต่เช้าเลย ไม่ต้องรอให้ถึงตอนเย็น เพราะถึงตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าจะได้ซ้อมหรือเปล่า กลัวพายุฝนจะเข้า อาจจะอดซ้อมเพราะเรามีประสบการณ์มาก่อนจากรอบแรกที่สิงคโปร์ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน โดยภาพรวม นักเตะทุกคนสมบูรณ์ดีไม่น่าห่วงมากนัก"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!