ลูกยางสุดสยิว! "ซาโตดะ ชิกะ" ตบสาวระดับตัวแทนภาคที่ยอมเล่นหนัง AV (ภาพ)

ลูกยางสุดสยิว! "ซาโตดะ ชิกะ" ตบสาวระดับตัวแทนภาคที่ยอมเล่นหนัง AV (ภาพ)

พาย้อนไปชมเรื่องราวสุดฮือฮาของวงการกีฬาและ AV ญี่ปุ่น ที่สุดท้ายมาบรรจบกันชนิดเซอร์ไพรส์ไม่น้อย

โดยเมื่อปี 2013 เกิดข่าวใหญ่ขึ้นในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น เมื่อค่าย ROCKET ได้ปล่อยผลงานชิ้นใหม่ออกมา พร้อมอ้างว่าเป็นการเปิดตัวของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงที่เก่งกาจถึงขั้นเป็นตัวแทนระดับภาคเลยทีเดียว

นักแสดงหญิงคนดังกล่าวใช้ชื่อแฝงในวงการว่า "ซาโตดะ ชิกะ" ซึ่งบทบาทในเรื่องนี้เธอเล่นเป็นนักตบลูกยางสาวเหมือนในชีวิตจริง ด้วยจุดเด่นของเธอที่มีรูปร่างแข็งแรง สูงโปร่ง กำยำสไตล์สาวนักกีฬา แตกต่างจากนางเอกหนังแนวนี้คนอื่นๆในท้องตลาด ทำให้เธอได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว

ผลงานชิ้นนี้มีความยาวทั้งสิ้น 2.30 ชม. ทำให้เธอได้มีโอกาสโชว์ทักษะกระโดดตบลูกยางแบบมืออาชีพในสนามกว่า 50 นาที เป็นการปูเรื่องเพื่อนำไปสู่ซีนเข้าพระเข้านางตามแบบฉบับของหนังแนวนี้ต่อไป

อย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เธอหายไปจากวงการอย่างเงียบๆถึง 5 ปี ก่อนที่ล่าสุดเมื่อช่วงกลางปี 2018 เธอจะกลับมาอีกครั้งกับค่ายเดิม พร้อมผลงานเรื่องที่ 2 แบบสุดสะเด่ายิ่งกว่าครั้งแรกแบบ "First Anal" ระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม และยังใช้นามแฝง "ซาโตดะ ชิกะ อดีตนักวอลเลย์บอลหญิง" เป็นเครดิตคำโปรยเช่นเคย

ทำให้ปัจจุบันเธอกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานนักแสดง AV หญิงในฐานะนักกีฬาตัวจริงที่ผันตัวมารับบทแสดงนำอย่างไม่คาดฝัน เหมือนอย่างที่ อิวาเซะ มาโดกะ, เมโล อิมาอิ และ อากาเนะ คิตาฮาร่า ทำไว้

แต่อย่างไรก็ดี ซาโตดะ ชิกะ ก็ได้ค่อยๆ เงียบหายไปจากวงการ AV อีกครั้ง ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าเธอจะกลับมาอีกเป็นคำรบ 3 หรือไม่

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ ลูกยางสุดสยิว! "ซาโตดะ ชิกะ" ตบสาวระดับตัวแทนภาคที่ยอมเล่นหนัง AV (ภาพ)