ช้าหมด-อดมันส์! แฟนแห่ซื้อตั๋ว "ไทย-ปินส์" เกลี้ยงแล้ว 2 โซน

ช้าหมด-อดมันส์! แฟนแห่ซื้อตั๋ว "ไทย-ปินส์" เกลี้ยงแล้ว 2 โซน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมชาติไทยฟีเวอร์! แฟนบอลไทยแห่ซื้อบัตร "ช้างศึก" พบ ฟิลิปปินส์ ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยล่าสุดที่นั่งฝั่งอัฒจันทร์หลังประตูโซน N และฝั่งมีหลังคาโซน W1 ขายหมดแล้ว

สืบเนื่องหลังจากที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมฟุตบอลระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์ ในศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ที่ทัพ "ช้างศึก" จะเป็นเจ้าบ้าน ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 10 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา(1 ธ.ค.)

ล่าสุดเพียงวันเดียว ปรากฏว่าแฟนฟุตบอลชาวไทยได้พากันซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก จนที่นั่งฝั่ง N ZONE หรืออัฒจันทร์ฝั่งหลังประตู ราคา 100 บาท และ โซน W1 ฝั่งอัฒจันทร์หลักมีหลังคา ราคา 500 บาท ถูกขายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยรายละเอียดบัตรเข้าชมเกมคู่ดังกล่าวมี 4 ราคา ประกอบด้วย อัฒจันทร์ฝั่งหลังประตู โซน S และ N ราคา 100 บาท, ฝั่งไม่มีหลังคา โซน E ราคา 200 บาท, ฝั่งมีหลังคา โซน W2-W3 ราคา 300 บาท และ W1 ราคา 500 บาท ซึ่งคาดกันว่าสุดท้ายแล้วน่าจะขายหมดเกลี้ยงทุกฝั่งแน่นอน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!