ฮือฮา! Buriram United จับมือ EightyEight Sport ออกคอลเลคชั่นพิเศษ Buriram United FDP

ฮือฮา! Buriram United จับมือ EightyEight Sport ออกคอลเลคชั่นพิเศษ Buriram United FDP
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย ได้จับมือกับ "EightyEight Sport" (88 Sport) สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทยที่กำลังมาแรงในตลาด เข้ามาสนับสนุน พร้อมกับร่วมออกแบบเสื้อแข่ง และเสื้อแจ๊คเก็ตคอลเลคชั่นพิเศษ ให้กับโปรแกรมฝึกสอนฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟดีพี (BURIRAM UNITED FDP)

สำหรับ BURIRAM UNITED FDP  เป็นหนึ่งหน่วยงานของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เปิดขึ้นเพื่อฝึกสอนฟุตบอล โดยผู้ฝึกสอนอาชีพให้กับน้องๆ เยาวชน ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพเชิงฟุตบอล เพื่อต่อยอดสู่การก้าวไปเป็นนักเตะอาชีพในอนาคต
buriram_210125_491โดยเสื้อที่ทาง EightyEight Sport ออกแบบ เกิดจากการนำเอกลักษณ์ รวมไปถึงความเป็นตัวตนของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มารวมไว้ในเสื้อที่เป็นลายผ้าทอ ให้ความรู้สึกความเป็นไทย โดยเฉพาะชาวอีสาน โดยใช้การวางองค์ประกอบร่วมกับทีมกราฟฟิก ทำให้สีสันและลวดลายที่ออกมาเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของทีมปราสาทสายฟ้า
buriram_210125_157"โจ้" ปกรณ์ ดิเรกโภค เจ้าของแบรนด์ "EightyEight Sport"  ได้เปิดเผยว่า "ทันทีที่รู้ว่าจะได้ผลิตเสื้อให้กับยอดทีมฟุตบอลของเมืองไทย อย่างบุรีรัมย์ ตื่นเต้นและภูมิใจมาก เพราะนี่คือความท้าทายใหม่ และตั้งใจผลิตเสื้อออกมาให้ถูกใจแฟนๆมากที่สุด"
buriram_210125_477buriram_210125_531ทั้งนี้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟดีพี ที่ EightyEight Sport ออกแบบได้ดาราหนุ่มมากความสามารถ อย่าง “บอล” อัศนัย เทียนทอง มาเป็นนายแบบพิเศษ ก่อนที่จะมีการวางขายอย่างเป็นทางการวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 นี้ ที่ช็อป EightyEight Sport
159253
409855
871928สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟดีพี คอลเลคชั่นพิเศษ ประกอบด้วย
- เสื้อแข่ง Dek Shine สีกรม สนนราคา 379 บาท
- เสื้อแข่ง Dek Shine สีฟ้า สนนราคา 379 บาท
- เสื้อแจ๊คเก็ต Dek Shine สีกรม/ดำ สนนราคา 1,200 บาท (แถม Stripes Gym Bag)
- เสื้อแจ๊คเก็ต Dek Shine สีขาว/ฟ้า สนนราคา 1,200 บาท (แถม Stripes Gym Bag)

แฟนบอลที่สนใจ ชุดแข่งขัน Buriram United FDP X EightyEight Sport สามารถสั่งซื้อที่ Facebook : EightyEight